• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Kim Hồng tặng sách giới thiệu về Việt Nam cho Công chúa Hoàng gia Áo

14/10/2019 - 23:53 (GMT+7)
Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng vừa đến Áo tham dự buổi lễ gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật và người già neo đơn, theo lời mời của Công chúa Hoàng gia Herta Margarete.

Cùng đi có Nhà thiết kế Patrick Phạm, nữ doanh nhân Thanh Phương - Tổng giám đốc Công ty WHS, Trưởng đại diện Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad tại Việt Nam. Đoàn đã mang đến Áo trang phục thiết kế riêng cho Công chúa Hoàng gia Herta, cùng gia đình. 

 

Công chúa Hoàng gia Áo Herta Margarete (giữa) và Hoa hậu Kim Hồng (bìa phải)

 

Công chúa Hoàng gia Áo Herta Margarete - người sáng lập và là Chủ tịch Hiệp hội vì sự phát triển của Hòa Bình. Hội có tên là "Flame of Peace - Ngọn lửa hòa bình” là một tổ chức độc lập phi lợi nhuận, phi chính trị và phi tôn giáo vì mục đích quảng bá và ca ngợi hòa bình. Hoạt động của Hiệp hội là mở rộng mạng lưới thông tin và trao đổi cách quản lý và giải quyết các xung đột để xây dựng một thế giới hòa bình. 

 

 

Hiệp hội được sáng lập và điều hành bởi Công chúa Hoàng gia Herta và phu quân. Hiện nay, Flame of Peace hoạt động tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, với những đóng góp rất đáng kể cho sự phát triển và duy trì hòa bình.

 

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng tặng sách song ngữ giới thiệu về lịch sử văn hoá và con người Việt Nam cho Công chúa Hoàng gia Áo

 

Hoa hậu Kim Hồng chia sẻ: "Đến với đất nước Áo, Kim Hồng rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy lá cờ của nước Việt Nam, niềm tự hào của dân tộc làm Kim Hồng rất phấn khởi như đang sống tại đất nước Việt Nam của mình vậy. Một đất nước vui vẻ, hòa bình và mến khách".

 

Hoa hậu Kim Hồng đã có dịp tham quan những thắng cảnh của nước Áo 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm