• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Lại Hương Thảo công khai ly hôn

Đinh Thu Hiền 07/07/2020 - 19:40 (GMT+7)
Người đẹp thời điểm này mới công khai ly hôn, sau hơn 1 năm chính thức nhận Quyết định thuận tình ly hôn từ TAND Q.1, TPHCM, do sợ ảnh hưởng tới tâm lý con trai và uy tín 2 bên gia đình
Hoa hậu Lại Hương Thảo công khai ly hôn  - Ảnh 1.

Hoa hậu Lại Hương Thảo và doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn trong lễ đính hôn tại quê nhà cô dâu năm 2016

Lại Hương Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn vào năm 2016, sau 2 năm tìm hiểu và yêu thương. Hai người làm lễ đính hôn tại quê nhà Quảng Ninh của cô dâu và làm lễ cưới cùng năm tại Sài Gòn.

Lại Hương Thảo sinh năm 1991, cô đoạt vương miện Hoa Khôi Thể Thao Việt Nam năm 2012, sau đó tiếp tục được vinh danh là Hoa Hậu Siêu Quốc Gia châu Á (Miss Supranational Asia) và trở thành gương mặt đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa Hậu Thế giới (Miss World) năm 2013 khi tròn 22 tuổi. Từ cuộc thi nhan sắc này, dù không có giải thưởng, nhưng Lại Hương Thảo đã trở thành gương mặt thu hút sự chú ý dư luận. 

Sau khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn, Lại Hương Thảo hoàn toàn không tham gia vào lĩnh vực giải trí. Cô lui về chăm sóc gia đình, sinh con trai và làm việc tại công ty gia đình của nhà chồng. Với chuyên ngành được đào tạo tại nước ngoài về kiểm toán và tài chính, Thảo đã phụ giúp công ty gia đình với đúng chuyên môn của mình.

Hoa hậu Lại Hương Thảo công khai ly hôn  - Ảnh 2.

Sau khi cưới chồng, Hoa hậu từ giã các hoạt động trong showbiz Việt, nhưng sau đó cuộc hôn nhân của cô mau chóng tan vỡ

Năm 2019, sau thời gian dài ly thân, Lại Hương Thảo và chồng đồng ý thuận tình ly hôn. Tuy nhiên, cả 2 đã không công bố rộng rãi thông tin này, để giữ uy tín cho gia đình 2 bên và tránh ảnh hưởng xáo trộn tới cậu con trai sinh năm 2017. Thời điểm cha mẹ ly hôn, cậu bé vừa tròn 2.5 tuổi.

Theo Quyết định thuận tình ly hôn từ TAND Q.1, TPHCM, vợ chồng Thảo - Tuấn đã đạt thỏa thuận để anh Nguyễn Anh Tuấn được trực tiếp nuôi dưỡng con trai, không yêu cầu Thảo cấp dưỡng. Tuy nhiên, nhận thấy chồng cũ không có nhiều thời gian bên con do bận rộn với công việc kinh doanh, và anh Tuấn cũng không tuân theo thỏa thuận đã ký có sự chứng kiến của luật sư, ngày hôm qua, 6/7/2020, Lại Hương Thảo đã chính thức nộp Đơn khởi kiện lên TAND Q.1, TPHCM để yêu cầu được nuôi dưỡng con trai và đề nghị chồng cũ chu cấp nuôi con theo thỏa thuận đã ký trước khi ly hôn.

Sau ly hôn, Lại Hương Thảo rời khỏi công ty gia đình nhà chồng. Hiện cô làm việc trong 1 ngân hàng tại TPHCM. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm