• Mới cập nhật:

Đẹp

Hoa hậu Mai Phương thay đổi thế nào sau 5 tháng đăng quang?

Mộc 22/01/2023 - 09:01 (GMT+7)
Giữ vai trò người chiến thắng cuộc thi Miss World Vietnam, Hoa hậu Mai Phương luôn được công chúng chú ý trong suốt 5 tháng qua.

Tháng 8/2022, Mai Phương chính thức trở thành Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Nàng hậu sinh năm 1999 (Kỷ Mão) đang gánh vác nhiều sứ mệnh với cộng đồng và trách nhiệm đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss World dự kiến tổ chức vào tháng 5/2023. Từ sau khi đăng quang, cuộc sống của Mai Phương cũng đã có nhiều thay đổi đáng kể. 

Hoa hậu Mai Phương thường xuyên lên đồ lộng lẫy, góp mặt tại các sự kiện giải trí. Ngoài vai trò Hoa hậu, Mai Phương còn tự tin ca hát, làm MC cho một vài chương trình lớn. Mỹ nhân gen Z được khen ngợi xinh đẹp, trưởng thành hơn sau khi đảm đương cương vị mới. Mai Phương chia sẻ: "Lịch trình sau đăng quang vô cùng bận rộn, chưa hôm nào tôi ngủ được 6-7 tiếng nhưng lại cảm thấy rất vui". 

Thế nhưng song song đó thì Mai Phương cũng vướng nhiều tranh cãi. Nàng hậu từng phải lên tiếng giải thích vì hình ảnh diện đồ phá cách, nhún nhảy tại sự kiện. 

Hoa hậu Mai Phương thay đổi thế nào sau 5 tháng đăng quang?  - Ảnh 1.

Mai Phương chính thức nhận trách nhiệm kế nhiệm Hoa hậu Lương Thuỳ Linh từ tháng 8/2022

Hoa hậu Mai Phương thay đổi thế nào sau 5 tháng đăng quang?  - Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương diện đồ trẻ trung đúng với tuổi 24

Hoa hậu Mai Phương thay đổi thế nào sau 5 tháng đăng quang?  - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đôi khi nàng hậu gây tranh cãi vì phong cách không phù hợp với hình ảnh Hoa hậu

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi ngày đầu năm, Hoa hậu Mai Phương đã nêu rõ quan điểm về "Hoa hậu chuẩn mực". Cô nói: "Hoa hậu chuẩn mực sẽ không đề ra bất kì tiêu chuẩn nào cho cô ấy cả. Riêng cá nhân tôi, tôi luôn hướng đến các tiêu chí độc lập - thú vị và tự do. Độc lập ở đây là độc lập trong công việc mình làm, trong suy nghĩ và trong mọi quyết định. Tôi không muốn phụ thuộc vào những gì người khác vạch ra sẵn. Nhưng tôi cũng không đi theo hướng ngông cuồng hay phá cách mà mọi thứ phải có cơ sở để người ta có thể tin vào mình hoặc bản thân mình cũng tin tưởng vào con đường mình lựa chọn.

Thú vị là khiến cho cuộc sống nhiều màu sắc, có nhiều kỹ năng và gặp gỡ những người xung quanh để bản thân có cái nhìn đa chiều. Khi mình tập trung làm việc sẽ toả ra một nguồn năng lượng thú vị để cuốn hút người khác. Mai Phương luôn hướng đến những điều mới mẻ, năng động, sáng tạo nên điều thú vị sẽ là cái để tôi giữ lửa làm nghề. Đôi khi mọi người sẽ nghĩ rằng Hoa hậu phải thế này, thế kia nhưng tôi luôn giữ một tâm thế hiểu những gì mình làm để không bao giờ đẩy bản thân hay những người xung quanh vào thế nguy hiểm, rủi ro hay phải đối mặt với dư luận. Mọi thứ tôi làm điều được suy nghĩ rất kỹ càng, sự tự do của tôi là tích cực, hợp lý". 

Hoa hậu Mai Phương thay đổi thế nào sau 5 tháng đăng quang?  - Ảnh 4.

Mai Phương từng phải lên tiếng giải thích vì diện đồ cá tính, nhún nhảy nhiệt tình ở sự kiện

Về việc biến hoá nhiều phong cách sau khi đăng quang, Mai Phương cho biết: "Tôi là người độc lập nên đã định ra những kế hoạch cho mình, việc thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau cũng là ý tưởng của tôi. Tôi là người yêu thời trang, yêu nghệ thuật nên muốn thể hiện nó qua những trang phục hay bộ ảnh. Tôi cũng nghe một số ý kiến rằng Mai Phương chưa tìm được hình ảnh cụ thể nên cứ loay hoay nhưng thực tế tôi không hướng đến một hình ảnh cố định nào cả. Nhưng tôi luôn tìm ra điểm mạnh của mình để phát triển". 

Hoa hậu Mai Phương thay đổi thế nào sau 5 tháng đăng quang?  - Ảnh 5.

Hoa hậu Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam đến đấu trường Miss World sắp tới

Nguồn: NVCC
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm