• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Ngô Phương Lan muốn con gái dù đi đâu cũng hướng về mẹ

K.L 24/01/2020 - 18:00 (GMT+7)
Năm nay là năm đầu tiên Hoa hậu Ngô Phương Lan đón Tết cùng đại gia đình tại nhà mới và có em bé. Sau này khi bé Lan Vy lớn, Hoa hậu sẽ dạy con Tết truyền thống là ở bên gia đình. Bà mẹ một con tin rằng con dù có đi đâu cũng sẽ luôn hướng về mẹ như mình hiện tại.

Tiếp nối thành công của năm 2019, dự án 'Bên mẹ là mùa xuân' 2020 được thực hiện bởi LukBaoNgoc Photography và NTK La Phạm với mong muốn truyền cảm hứng sum họp các thế hệ trong gia đình, đặc biệt là các thế hệ phụ nữ của gia đình. Dự án năm nay có 7 cặp mẹ con tham gia, mỗi cặp mẹ con là một hoàn cảnh, câu chuyện, thông điệp khác nhau... Hai nàng hậu Ngô Phương Lan, Dương Thùy Linh xinh đẹp cùng tham gia vào dự án truyền cảm hứng đoàn viên 'Bên Mẹ là mùa Xuân' 2020 thông qua bộ ảnh thấm đượm tinh thần Tết đoàn viên và MV ca nhạc 'Xuân bên Mẹ'.

Hoa hậu Ngô Phương Lan bật mí kế hoạch đón cái Tết đầu tiên bên con gái - Ảnh 1.

Năm nay là năm đầu tiên Hoa hậu Ngô Phương Lan đón Tết cùng đại gia đình tại nhà mới và có em bé

Năm nay thông điệp từ những người mẹ có con xa xứ nổi bật hơn cả, cũng là xu hướng mới của xã hội khi những đứa con lớn đi học, lập nghiệp ở nước ngoài khao khát được đón Tết bên gia đình bên cạnh những tâm sự của những người mẹ ở nhà.

Ngô Phương Lan chia sẻ: "Tết nay có nhiều thay đổi với Tết xưa, mọi người có điều kiện nên đi du lịch nhiều hơn trong dịp Tết thay vì ưu tiên bên gia đình. Có lẽ chỉ có những người sống xa nhà lâu năm mới cảm nhận được niềm mong mỏi trở về bên gia đình, bên mẹ là như thế nào. Có năm Lan theo chồng đi xứ, Tết không về với mẹ thấy không thực sự là Tết. Lan nhớ lắm mùi hương đốt ban thờ tổ tiên, bánh chưng rán, cảm giác sum họp gia đình bên cành đào, cây quất và sự háo hức được đi chùa cùng mẹ. Với Lan, mẹ là người tuyệt vời nhất, là người hy sinh nhất và cũng là người cho Lan thụ hưởng rất nhiều đức tính tốt đẹp. Nên mỗi khi nhớ đến Tết cũng là nhớ đến mẹ".

Xuất hiện trong bộ ảnh lần này cùng Ngô Phương Lan là cô con gái Lan Vy vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Không chỉ thế, Ngô Phương Lan còn là 'vedette' trong MV 'Xuân bên Mẹ' của dự án lần này khi khoe giọng hát vô cùng ngọt ngào và truyền cảm.

Vốn được biết tới là một nàng hậu xinh đẹp có tài năng ca hát, Ngô Phương Lan từng chinh phục khán giả bằng giọng hát ấn tượng của mình. Lần này, Hoa hậu thế giới người Việt tiếp tục khiến khán giả say mê bởi giọng hát truyền cảm của cô.

Cùng xuất hiện trong dự án 'Bên Mẹ là mùa Xuân' 2020 là Hoa hậu Dương Thùy Linh. Cô chia sẻ: "Linh cũng có dự định sẽ cho con đi học xa, vì vậy Linh cố gắng tạo ra những truyền thống riêng của gia đình để con luôn nhớ về nhà, nhớ về ngày lễ Tết, về gia đình và cảm thấy được yêu thương. Như là những món ăn của mẹ, giọng đọc sách mỗi đêm của mẹ chẳng hạn".

Hoa hậu Ngô Phương Lan bật mí kế hoạch đón cái Tết đầu tiên bên con gái - Ảnh 5.

Với ca sĩ Bảo Trâm, mẹ là linh hồn của Tết. Còn mẹ còn cha là còn thấy Tết có nhiều háo hức, hân hoan.

Trong khi đó, với ca sĩ Bảo Trâm thì ý nghĩa của ngày Tết đã thay đổi rất nhiều kể từ khi đi làm dâu. Cô nhận ra rằng: "Tết là những ngày thiêng liêng, nơi con cháu hướng về, nơi bố mẹ chờ cửa, với những mâm cơm đầm ấm và sắc tươi đào quất. Với Trâm, mẹ cũng là linh hồn của Tết. Còn mẹ còn cha là còn thấy Tết có nhiều háo hức, hân hoan. Đến bây giờ khi mỗi năm đón giao thừa với nhà chồng, Trâm nhận ra được gặp bố mẹ trong dịp Tết cũng là một niềm hạnh phúc rất lớn lao".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm