• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Hoa hậu nhí" Gia Hân tự tin làm giám khảo

Tâm Phương 12/07/2022 - 17:15 (GMT+7)
Sau khi đảm nhận vai trò giám khảo, Gia Hân sẽ tới Ấn Độ tham gia cuộc thi Miss Teen International 2022.

Giành giải cao nhất cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 và sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Teen International 2022 tại Ấn Độ trong ít ngày tới, Ngô Ngọc Gia Hân đang chuẩn bị ráo riết để chinh chiến cùng với các bạn bè quốc tế. Dù bận rộn với kế hoạch tập luyện kỹ năng trình diễn… nhưng Hoa hậu tuổi teen vẫn dành thời gian tham cuộc thi Sao nhí tỏa sáng với vai trò giám khảo.

Ngồi vị trí ghế nóng với độ tuổi còn rất nhỏ, song Gia Hân tỏ ra khá tự tin khi chia sẻ những ý kiến và nhận xét các thí sinh một cách sâu sắc. Cùng ở vị trí giám khảo là NSƯT Quang Thắng, Quán quân Sao mai 2013 Ngô Thanh Huyền và diễn viên Đỗ Duy Nam. Các nghệ sĩ đều tỏ ra khá ngạc nhiên về kiến thức cũng như sự trưởng thành của cô gái sinh năm 2006.

"Hoa hậu nhí" Gia Hân tự tin làm giám khảo cùng NSƯT Quang Thắng, Duy Nam - Ảnh 3.

Lê Kim Tùng Minh và Lê Vi là hai thí sinh giành giải nhất cuộc thi Sao nhí tỏa sáng 2021, ngoài ra các giải nhì, giải ba, giải khuyến khích và một số giải phụ cũng được trao cho những tiết mục xuất sắc. Ban giám khảo tỏ ra khá vui mừng khi chọn ra những gương mặt tài năng với sự khách quan và công tâm nhất của mình.

Khi được hỏi về ngôi vị cao nhất cuộc thi sắp tới, Gia Hân cho biết cô sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Tuy nhiên, được trải nghiệm, được học hỏi văn hóa từ các nước trên thế giới thông qua những thí sinh trong cuộc thi là điều mà cô quan tâm hơn cả.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm