• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Phan Hoàng Thu lần thứ 2 làm MC Ngày hội Mottainai

Minh Anh 05/12/2019 - 07:54 (GMT+7)
Sau 5 năm kể từ Mottainai 2014, Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu lại tiếp tục đảm nhận vai trò MC tại chương trình thiện nguyện do báo PNVN tổ chức tại sân khấu tượng đài Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Tại Ngày hội Mottainai 2019 Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu sẽ cùng Quang Huy đảm nhận vai trò MC cuộc thi chạy Mottainai Run và dẫn dắt sân khấu trong buổi sáng 8/12. Điều thú vị, đây đều là lần thứ 2 làm MC Ngày hội Mottainai của Phan Hoàng Thu và Quang Huy.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu lần thứ 2 làm MC Ngày hội Mottainai  - Ảnh 1.

Nếu như Quang Huy đã tham gia Ngày hội Mottainai 2018 thì Hoa hậu Phan Hoàng Thu làm MC chương trình vào năm 2014. Sau 5 năm, người đẹp vẫn còn nhớ rất rõ không khí sôi nổi của phần đấu giá các sản phẩm gây quỹ Mottainai mà cô dẫn dắt.

"Trước đó tôi cũng đã nghe nói nhiều về chương trình Mottainai của báo PNVN, nhưng vẫn rất bất ngờ với hiệu ứng quá tốt của chương trình buổi sáng hôm ấy. Khuôn viên của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam rất đông công chúng tham dự, mọi rất hào hứng tham gia các hoạt động của Ngày hội", Hoa hậu Đông Nam Á 2014 nói.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu lần thứ 2 làm MC Ngày hội Mottainai  - Ảnh 2.

Một điều khiến Phan Hoàng Thu ấn tượng trong Ngày hội Mottainai 2014 là sự nhiệt tình của các nghệ sĩ. Cô nói: "Người mẫu Trà Ngọc Hằng và nam ca sĩ Minh Anh đã bay từ TP.HCM ra góp mặt, còn ca sĩ Dương Hoàng Yến có buổi biểu diễn ở Thanh Hóa trong sáng hôm đó nhưng vẫn cố gắng đến sớm để ủng hộ Ngày hội Mottainai bằng tiếng hát của mình. Nghệ sĩ vốn luôn nhiệt tình với các hoạt động thiện nguyện và hơn ai hết, chúng tôi mong rằng sự đóng góp nhỏ của mình sẽ mang lại điều ý nghĩa cho công chúng".

5 năm sau khi làm MC Ngày hội Mottainai 2014, cuộc sống của Hoa hậu Phan Hoàng Thu đã có rất nhiều thay đổi. Cô giờ đã là mẹ của một bé trai hơn 3 tuổi kháu khỉnh, đáng yêu. Cùng với công việc của một nhà kinh doanh, cô ngày càng khẳng định được mình ở trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật: MC, người mẫu, nhà thiết kế…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm