Phan Kim Oanh bất ngờ được làm Mrs Grand International thêm 1 năm

P.V
30/11/2023 - 08:20
Phan Kim Oanh bất ngờ được làm Mrs Grand International thêm 1 năm

Hoa hậu Phan Kim Oanh

Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh sẽ được giữ tiếp vương miện, tiếp tục làm hoa hậu thêm 1 năm.

Tối 29/11, đêm Chung kết cuộc thi Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế 2023 đã diễn ra tại Myanmar. Tại đây, Chủ tịch Mrs Grand International - ông Khunn HSet Han bất ngờ tuyên bố: Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh sẽ được giữ vương miện, tiếp tục làm hoa hậu thêm 1 năm.

Theo thông lệ của cuộc thi, hoa hậu đăng quang sẽ hết 1 năm đương nhiệm và sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Phan Kim Oanh là trường hợp đặc biệt được "gia hạn" thêm ngôi vị hoa hậu đương nhiệm, ngay cả khi Mrs Grand International 2023 đã tìm được tân hoa hậu.

Lý giải về điều này, ông Khunn Hset Han cho biết: "Tôi đưa ra quyết định này trong 1 năm theo dõi sự cống hiến của Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh. Sau cuộc thi, Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn không ngừng học tập, nỗ lực. Tôi muốn Oanh giữ tiếp vai trò là hoa hậu đương nhiệm để cô ấy sẽ lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cuộc thi, cũng như đối với cộng đồng".

Năm 2022, Phan Kim Oanh đã vượt qua 34 thí sinh trên thế giới để giành ngôi vị Hoa hậu Mrs Grand International. Sau khi trở về, cô tiếp tục các dự án thiện nguyện và đứng ra tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 thành công, thu hút được nhiều sự quan tâm của thí sinh và giới truyền thông. Hiện cô còn giữ vai trò Phó Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm