• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Phan Thị Mơ vừa làm vedette vừa ủng hộ quỹ Mottainai

19/09/2019 - 12:16 PM
"Nàng thơ" Phan Thị Mơ của NTK Nhật Dũng gác lại mệt mỏi sau khi từ miền Tây về TPHCM để tham dự đêm gala Mottainai 2019 "Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" do Báo PNVN tổ chức.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018, Phan Thị Mơ đã tới nhiều tỉnh, thành phố giúp đỡ người nghèo, cùng chia sẻ khó khăn với nhiều hoàn cảnh kém may mắn.

 

d.jpg
Hoa hậu Đại sứ du lịch Phan Thị Mơ - vedette tại buổi trình diễn - cùng NTK Nhật Dũng

  

Tối 15/9, mặc dù vừa có chuyến lưu diễn ở miền Tây nhưng cô vẫn tranh thủ về TPHCM để tham gia trình diễn thiện nguyện tại đêm gala Mottainai 2019 do Báo PNVN tổ chức trong BST “Cảm hứng Nhật Bản” thể hiện sự giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản do NTK Nhật Dũng thiết kế. Anh đã sáng tạo hài hòa bức tranh giao thoa văn hóa giữa quốc phục Việt Nam và Nhật Bản, đó là tà áo dài và trang phục kimono. Những họa tiết in 4.0 trên nền lụa hai da là hình ảnh các nàng Geisha bí ẩn không thể thiếu trong văn hóa Nhật. 

 

_s1a1563.JPG
Hoa hậu Đại sứ Du lịch Phan Thị Mơ trong BST "Cảm hứng Nhật Bản"

 

Cô tâm sự: "Mơ rất vinh dự và cảm thấy hạnh phúc khi được giữ vai trò đặc biệt và là người mẫu vedette được mặc chiếc áo dài truyền thống mà anh Nhật Dũng trao tặng chương trình để đấu giá gây quỹ từ thiện hỗ trợ các em nhỏ mồ côi, khó khăn hay những em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Mơ xin cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện cho Mơ tham gia và đồng hành cùng một chương trình thật ý nghĩa, để Mơ có thể chia sẻ với các hoàn cảnh kém may mắn trong Ngày hội Mottainai 2019".

Tại đêm gala, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã ủng hộ 2 triệu đồng vào quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

* Đây là năm đầu tiên, Ngày hội Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của mạng lưới Mottainai, Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc. Ngày hội tại TPHCM đã diễn ra ngày 14-15/9/2019 ở Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon, với chủ đề "Mottainai, Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai năm nay với chủ đề "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm vào tháng 12/2019. Dự kiến Ngày hội sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Cuộc thi chạy Mottainai Run; Hội chợ Sản phẩm hồng; Trình diễn - giao lưu văn hóa Việt - Nhật; Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ trợ giúp các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

Cách tham gia Mottainai 2019

* Từ ngày 10/5/2019, mời bạn:

- Ủng hộ bằng tiền mặt, gửi về: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội, Số tài khoản: 114000000909 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội (đề nghị ghi rõ: Ủng hộ Mottainai).

- Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để mua đồ online, giới thiệu các trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn và trực tiếp tham gia các hoạt động tình nguyện cùng chương trình.

* Để Ủng hộ đồ đã qua sử dụng:

- Tại Hà Nội, từ ngày 1/11/2019, mời bạn gửi về địa chỉ: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng. Liên hệ: 024.39713500/39719519 (Chị Kim Khanh - Chánh văn phòng).

* Xem thông tin chi tiết về Chương trình trên Báo Phụ nữ Việt Nam điện tử: www.phunuvietnam.vn, website: www.mottainai.com.vn

Fanpage của Báo PNVN https://www.facebook.com/baophunuvn/ và fanpage Mottainai https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

Liên hệ theo số điện thoại: 0243.9713500.

anh-dai-su.jpg
4 đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm