• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ làm giám khảo Người đẹp xứ Dừa 2019

24/10/2019 - 03:03 PM
Từng khẳng định rất hạn chế nhận lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Thu Hoài khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với vai trò ‘cầm cân nảy mực’ cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019.

Hoa hậu Thu Hoài vừa thu hút nhiều sự chú ý khi có mặt trong sự kiện giới thiệu cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019 - một trong những hoạt động quan trọng thuộc khuôn khổ của Lễ hội dừa tỉnh Bến Tre năm nay. Xuất hiện trước đám đông, hoa hậu Thu Hoài tự tin khoe vẻ sang trọng, quý phái khi mặc trang phục cách điệu, màu sắc nổi bật do Công Trí thiết kế. Ngoại hình trẻ trung của bà mẹ 3 con cũng nhận rất nhiều lời khen ngợi của các vị khách quý, nghệ sĩ tham gia sự kiện này.

 

Hoa hậu Thu Hoài 
 

Trong buổi giao lưu, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ cô sẽ đồng hành với Người đẹp xứ Dừa 2019 với tư cách giám khảo, cố vấn chuyên môn. Đây cũng là lần hiếm hoi Thu Hoài nhận lời đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” ở một cuộc thi nhan sắc.

Hoa hậu Thu Hoài cho biết “Người đẹp xứ Dừa” là cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh uy tín và hướng tới việc tìm kiếm vẻ đẹp hài hòa về cả hình thể, trí tuệ lẫn chú trọng tài năng toàn diện, thái độ ứng xử đúng mực... của người phụ nữ Việt. Việc tổ chức chuyên nghiệp, quy mô từng vòng thi và có những tiêu chí rõ ràng giúp cô rất tin tưởng BTC và nhận lời tham gia cuộc thi với nhiều vai trò khác nhau. 

Trước đây, hoa hậu Thu Hoài tâm sự rằng cô từng không xuất hiện, hạn chế nhận lời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc vì không muốn góp phần tạo ra những chiếc vương miện xấu xí với sự tràn lan của các danh hiệu, cuộc thi thiếu chuyên nghiệp.

“Không quan trọng bạn đoạt danh hiệu gì, mà điều quan trọng phải là bạn làm được những gì cùng danh hiệu ấy. Không phải cứ giành giật vương miện bằng mọi cách để đội lên đầu thì sẽ là hoa hậu. Mọi danh hiệu cuối cùng cũng chỉ là đồ trang sức mà thôi, còn giá trị của mỗi con người phải được định đoạt bằng trí tuệ, thành công và nhân cách của chính họ” - Hoa hậu Thu Hoài từng chia sẻ quan điểm của mình về ngôi vị sắc đẹp trong cuốn sách đầu tay Đàn bà phố thị của mình.

Hiện tại, ngoài kinh doanh, hoa hậu Thu Hoài thường xuyên góp mặt trong các talkshow, gameshow, sự kiện phù hợp và tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng.

Hoa hậu Thu Hoài cùng các giám khảo, cố vấn và khách mời của cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019
 

Vòng Chung kết cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 17/11/2019 tại Bến Tre. Giải thưởng cho người đoạt danh hiệu Hoa khôi là 300 triệu đồng, Á khôi 1 là 200 triệu đồng và Á khôi 2 là 100 triệu đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn trao nhiều giải phụ khác như: Người đẹp tài năng, Người đẹp hình thể, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp thân thiện, Người đẹp thời trang, Người đẹp du lịch…

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm