• Mới cập nhật:

Đẹp

Hoa hậu Thùy Tiên được chào đón nồng nhiệt tại TPHCM

Bảo Minh 11/01/2022 - 21:03 (GMT+7)
Buổi diễu hành thuộc chuỗi sự kiện “Chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên” đã diễn ra trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của người hâm mộ.

Chiều ngày 11/1/2022, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng ekip Sen Vàng đã tổ chức buổi roadshow (diễu hành đường phố) trong chuỗi sự kiện chào đón cô từ Thái Lan trở về.

Đứng trên xe buýt 2 tầng được trang trí sang trọng, Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài vàng, đội vương miện Miss Grand International. Xe buýt chở Hoa hậu Thùy Tiên còn được "hộ tống" bởi 4 xe jeep nhỏ. Trên thân của chiếc xe jeep đầu tiên là phiên bản chiếc vương miện ghi dấu ấn lớn của người đẹp Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành trên đường phố TP HCM - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫy chào người hâm mộ từ trên xe buýt 2 tầng

Buổi diễu hành đã đi qua các cung đường lớn của thành phố như Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Huệ, Cách mạng Tháng Tám... và điểm kết thúc là Nhà thi đấu Phú Thọ. Đây cũng là địa điểm diễn ra Chương trình chính của sự kiện chào đón tân Hoa hậu lần này.   

Dù khởi hành vào thời tiết khá oi bức nhưng điều đó không khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngừng nở nụ cười rạng rỡ và vui vẻ vẫy chào các fan. Thêm vào đó, buổi diễu hành còn được phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội để tạo cơ hội cho các fan trong nước lẫn quốc tế đều có thể theo dõi, ủng hộ Hoa hậu Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên và "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung dâng hoa ở Tượng đài Hồ Chí Minh

Nguyễn Thúc Thùy Tiên và "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung dâng hoa ở Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đặc biệt, trong lúc diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên và "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã dừng lại tại cung đường Nguyễn Huệ và dâng hoa trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng nhau thực hiện điều này, cả hai mong muốn bày tỏ lòng biết ơn và tự hào khi là công dân Việt Nam.

Để đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã và đang lên kế hoạch cho rất nhiều những hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong buổi diễu hành:

Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành trên đường phố TP HCM - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành trên đường phố TP HCM - Ảnh 4.

Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành trên đường phố TP HCM - Ảnh 5.

Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành trên đường phố TP HCM - Ảnh 6.

Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành trên đường phố TP HCM - Ảnh 7.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm