Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe nụ cười rạng rỡ trên biển

Tường San; Ảnh: NVCC
07/03/2023 - 10:21
Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vào tháng 10/2022. Sau thời gian đương nhiệm, Hoa hậu Thuỳ Tiên ngày càng nhuận sắc và quyến rũ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên vừa xuất hiện nổi bật, xinh xắn trên mạng xã hội. Nàng hậu diện bikini khoe eo thon gọn và săn chắc. Dù để mặt mộc, không trang điểm cầu kỳ nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vẫn có vẻ ngoài rạng rỡ và tươi tắn. 

Theo đuổi phong cách gợi cảm, Thùy Tiên không ngần ngại diện những thiết kế cắt xẻ táo bạo khi xuất hiện tại sự kiện hay đăng tải những bức ảnh diện bikini. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe nhan sắc xinh đẹp và đường cong thon gọn trên biển - Ảnh 2.

Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) vào tháng 10/2022. Nàng hậu từng lên tiếng chia sẻ: "Thời gian đương nhiệm của Tiên có thể ngắn, nhưng Tiên mong rằng tên của Tiên sẽ mãi ở lại trong trái tim mọi người. Chúc mừng tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, hy vọng bạn sẽ tiếp tục hành trình mang những điều tốt đẹp đến với thế giới này như những gì mà tôi, bạn và tất cả các Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã và vẫn đang làm". 

Nàng hậu đã khiến người hâm mộ tự hào vì những hoạt động ý nghĩa. Dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu nhưng Thuỳ Tiên vẫn giữ được sức nóng tên tuổi của mình. Hiện nay, Thùy Tiên cũng là một trong những hoa hậu tích cực tham gia các dự án nhân văn, hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe nhan sắc xinh đẹp và đường cong thon gọn trên biển - Ảnh 4.

Thuỳ Tiên đang tích cực tham gia các dự án nhân văn, hoạt động từ thiện vì cộng đồng

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm