Hoa hậu Tiểu Vy chạy bộ gây quỹ từ thiện ở Hà Nội

12/03/2019 - 18:57
Tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện tại Hà Nội, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy căng tràn sức sống tuổi 19 cùng những tình nguyện viên chạy bộ quanh Hồ Tây.
tv2.jpg
Hoa hậu Tiểu Vy tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Kể từ khi đăng quang, Tiểu Vy không những góp mặt trong nhiều hoạt động giải trí mà cô còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 

tv3.jpg
Trang phục đơn giản, nhẹ nhàng

Tiếp nối chuyến thăm hỏi các bệnh nhân nữ Bệnh viện Ung Bướu tại TP Hồ Chí Minh nhân ngày 8/3 với số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng, Tiểu Vy vừa có mặt ở Hà Nội để tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ, với mục đích quyên góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Được biết hai sự kiện này nằm trong chuỗi dự án vì cộng đồng của Dự án With Hearts với nhiều hoạt động ý nghĩa mà cô đang thực hiện. Số tiền vận động gây quỹ đã lên đến 100 triệu đồng. Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ sẽ dùng số tiền để thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện K sắp tới.

 

tv4.jpg
Hoa hậu Tiểu Vy tham gia chạy gây quỹ từ thiện cùng các tình nguyện viên tại Hà Nội

Chọn trang phục đơn giản, Tiểu Vy vẫn gây chú ý bởi nhan sắc ngày càng thu hút của mình và sự tràn đầy nhựa sống của tuổi đôi mươi.

Có thể thấy, đăng quang chưa lâu nhưng Hoa hậu Tiểu Vy với nhiều hoạt động thiện nguyện của mình đã đem lại không ít giá trị cho cộng đồng với cương vị cao quý mà cô đại diện.

 

tv5.jpg
Với nhiều hoạt động thiện nguyện của mình, cô đã đem lại không ít giá trị cho cộng đồng

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm