Hoa hậu Ý Nhi diện áo dài “Miền di sản” quảng bá du lịch Việt

Minh Khang
26/07/2023 - 22:29
Hoa hậu Ý Nhi diện áo dài “Miền di sản” quảng bá du lịch Việt

Hoa hậu Ý Nhi (đứng giữa)

"Khi mặc bộ áo dài trong BST “Miền di sản” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào", Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ.

Tại đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đem tới BST áo dài đặc sắc mang tên Miền di sản. Những thiết kế áo dài lộng lẫy lấy cảm hứng từ "vùng đất kỳ quan" Quy Nhơn, vẻ đẹp đất nước Việt Nam qua di sản Eo Gió với sóng biển dạt dào, nơi "tọa sơn nghênh hải" đã gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Qua sự thể hiện của 20 thí sinh, BST áo dài Miền di sản đã dẫn dắt hơn 15 ngàn khán giả có mặt trực tiếp và hàng triệu khán giả đang theo dõi trên các nền tảng trực tuyến đi qua các miền cảm xúc: Từ bất ngờ, ấn tượng, hào hứng đến dâng trào niềm tự hào về quê hương xứ sở, về vẻ đẹp của Việt Nam.

Dàn thí sinh Miss World Vietnam 2023 trình diễn BST "Miền di sản" trong đêm Chung kết

Được biết, để thực hiện BST Miền di sản với chất liệu nhung lụa thêu đính thủ công tinh xảo, hơn 100 nghệ nhân và nhân viên của thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam đã trải qua hàng nghìn giờ lao động. Đêm Chung kết Miss World Vietnam khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp và hình ảnh những tà áo dài tung bay đã trở thành một dấu ấn đẹp, góp phần không nhỏ trong hành trình quảng bá du lịch Việt Nam cũng như đưa di sản văn hóa áo dài vươn ra quốc tế.

Hoa hậu Ý Nhi trong thiết kế áo dài "Miền di sản"

Hoa hậu Ý Nhi

Khoác trên mình thiết kế áo dài trong BST lấy cảm hứng từ chính quê hương của mình, Hoa hậu Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi xúc động: "Mong muốn của em ngay khi tham dự cuộc thi là quảng bá về du lịch, đặc biệt là vùng đất Bình Định quê hương mình. Em nghĩ rằng Bình Định hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiên nhiên, phong cảnh, ẩm thực và đặc biệt là con người rất thân thiện để phát triển du lịch.

Ngày hôm nay khi mặc bộ áo dài trong BST Miền di sản của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. Bởi vì không phải ai cũng có cơ hội được trình diễn bộ áo dài tuyệt vời, mang rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là về mảnh đất Bình Định. Em xin cảm ơn NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam".

Hoa hậu Ý Nhi cùng các người đẹp Miss World Vietnam với áo dài "Miền di sản" quảng bá du lịch Việt

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ: Việt Nam là đất nước sở hữu tiềm năng du lịch vượt trội với hàng ngàn danh lam thắng cảnh và điểm đến hàng đầu thế giới. Quảng bá du lịch Việt Nam hay quảng bá áo dài ra thế giới vẫn luôn là một trong những sứ mệnh, là nỗi khắc khoải, là tâm nguyện lớn lao của anh. Trong tương lai, anh sẽ còn "trình làng" nhiều BST áo dài chất lượng hơn nữa để đưa áo dài Việt vươn xa.

Áo dài "Miền di sản" tôn thêm vẻ đẹp của thí sinh Miss World Vietnam 2023

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm