• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa khôi Miss Photo Vũ Hương Giang tham gia chương trình 'Phụ nữ là để yêu thương'

27/02/2019 - 15:12 (GMT+7)
Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang sẽ cùng nhiều gương mặt tên tuổi như ca sĩ Thái Thùy Linh, Quán quân Sao Mai Huyền Trang, Á quân Vietnam's Next Top Model Duy Anh, bé Trịnh Nhật Minh The Voice Kids... tham gia chương trình nghệ thuật Love Women - Phụ nữ là để yêu thương, hướng đến những nạn nhân của bạo hành, xâm hại tình dục.

19h30 ngày 8/3/2019, tại sân khấu ngoài trời Khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật Love Women với chủ đề Phụ nữ là để yêu thương. Đây là chương trình do Công ty CP Truyền thông Quốc tế Happy Life và Công ty OhSho phối hợp với các nghệ sĩ cùng tổ chức với mục đích kêu gọi cộng đồng quan tâm, bảo vệ phụ nữ và trẻ em hơn nữa trước nạn bạo hành và xâm hại tình dục. Bên cạnh đó, chương trình cũng kêu gọi quyên góp từ thiện để phần nào ủng hộ những người phụ nữ và trẻ em yếu thế có hoàn cảnh khó khăn.

1.jpg
Vũ Hương Giang đăng quang Hoa khôi Miss Photo 2017 do Báo PNVN tổ chức
 

Chia sẻ về chương trình Love Women - Phụ nữ là để yêu thương, đạo diễn Huy Lio cho biết: Anh đã thức trắng đêm khi đọc những bài viết về vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại. Anh thực sự bị ám ảnh với suy nghĩ về việc cô gái đó đã phải trải qua nỗi sợ hãi tột cùng và đau đớn đến thế nào khi bị những kẻ cầm thú kia hành hạ, cưỡng bức trước khi chúng ra tay sát hại, cướp đi mạng sống.

trinh-nht-minh-2.jpg
Bé Trịnh Nhật Minh 
 

“Nhiều người vẫn nói rằng “Phụ nữ là để yêu thương”, thế nhưng có thật là như thế không? Hàng ngày chúng ta vẫn được nghe không ít những tin tức về việc những người phụ nữ bị bạo hành, bị xâm hại… trên các phương tiện báo chí và truyền thông hay mạng xã hội. Tuy nhiên con số đó mới chỉ là số ít của những vụ việc nổi cộm được đưa ra ánh sáng. Chắc hẳn ở đâu đó sẽ có những câu chuyện đau lòng có thể vẫn chưa được nói ra vì những lý do khác nhau.

 

Đã có rất nhiều các hoạt động, các phong trào... được thực hiện, tuy nhiên điều đó dường như là chưa đủ để thay đổi, để đẩy lùi hay giảm bớt đi những câu chuyện đau lòng, đáng sợ về bạo hành, về xâm hại tình dục xảy ra với những phụ nữ và cả trẻ em. Điều đó thôi thúc tôi thực hiện một chương trình góp phần kêu gọi cộng đồng quan tâm hơn nữa đến vấn đề này, đồng thời cũng là để gửi một lời chúc tốt đẹp nhất của một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”, đạo diễn Huy Lio nói.

huy-lio.jpg
Đạo diễn Huy Lio
 

Đạo diễn Huy Lio cho biết thêm, ngay sau khi chia sẻ ý tưởng của mình, anh đã nhận được sự ủng hộ, đồng cảm của rất nhiều người. Nhiều gương mặt nổi bật trong giới văn hóa nghệ thuật đã đăng ký tham gia biểu diễn trong chương trình như ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Huyền Trang (Quán quân Sao Mai 2013), ca sĩ Đinh Vương Linh (Top 10 Vietnam Idol 2010), Hà Phương Linh (The Voice Kids 2017), Trịnh Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016), Quốc Đạt (Á quân Vietnam Idol Kids 2017), Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh - Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang, Quán quân Người mẫu Quý bà 2018 Trần Hiền, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Duy Anh, Miss Globe Super Star – Stella Đào, MC Đinh Mai Tân, Dàn hợp xướng Besinger, Vũ đoàn Lavender, Học viện Nghệ thuật Happy Life, KV 360, Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga...

trang.jpg
Ca sĩ Huyền Trang 
 

Chương trình sẽ có các màn trình diễn ca nhạc, múa, thời trang... và giao lưu, kêu gọi quyên góp thiện nguyện để ủng hộ, tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em bị bạo hành, xâm hại.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm