Hòa Minzy bức xúc vì Cao Thái Hà bỏ rơi "người yêu" trong MV ca nhạc

Leon Trần
02/08/2022 - 22:35
Hòa Minzy bức xúc vì Cao Thái Hà bỏ rơi "người yêu" trong MV ca nhạc
Sau hơn 1 năm chuẩn bị và 5 tháng thực hiện, Khải Đăng chính thức phát hành MV “Ngày mai em đi mất" với sự tham gia của đông đảo bạn bè trong showbiz.

Từng gây tiếng vang trong lòng khán giả thông qua bản hit hiện đã được hơn 114 triệu lượt xem Hôm nay em cưới rồi , Khải Đăng đã tiếp tục phát hành MV Ngày mai em đi mất. Đây là ca khúc do Đạt G sáng tác, MV có yếu tố tình cảm lẫn hành động, được chỉ đạo bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Khải Đăng đã mời nữ diễn viên  Cao Thái Hà vào vai nữ chính. MV kể về câu chuyện tình đầy oan trái của cặp đôi. Theo đó, Khải Đăng là vệ sĩ của người yêu Cao Thái Hà, tuy nhiên, cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Kết thúc MV Cao Thái Hà cuối cùng vẫn lựa chọn về với người lo cho cô cuộc sống đầy đủ về vật chất thay vì chọn tình yêu của mình.

Hòa Minzy bức xúc vì Cao Thái Hà quá mê tiền mà bỏ rơi "người yêu" Khải Đăng - Ảnh 2.

Cao Thái Hà lần đầu nhận lời tham gia đóng 1 MV ca nhạc

Là những khán giả đầu tiên được thưởng thức MV, Hòa Minzy đã có những chia sẻ cũng như chúc mừng sự thành công của chàng ca sĩ sinh năm 1997. Hòa Minzy tỏ ra "bức xúc" với nhân vật của Cao Thái Hà. Nữ ca sĩ thậm chí quay ra chất vấn Cao Thái Hà vì sao lại vì tiền bỏ rơi người mình yêu khiến nữ diễn viên bối rối. Tuy nhiên, cô vẫn khuyên khán giả phải vừa xem MV vừa nghe từng lời hát của Khải Đăng để cảm nhận "chất đàn ông" mà Đạt G đã dành lời khen cho giọng hát của Khải Đăng.

Hòa Minzy bức xúc vì Cao Thái Hà quá mê tiền mà bỏ rơi "người yêu" Khải Đăng - Ảnh 3.

"Bà mẹ 1 con" Hòa Minzy đến chúc mừng Khải Đăng

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Khải Đăng có sự tham gia của đông đảo bạn bè trong showbiz như Ngọc Thanh Tâm, Trương Quỳnh Anh, Chi Dân, Hòa Minzy, Thiên An, Võ Đăng Khoa...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm