Hóa ra tình cũ Quách Phú Thành chính là người chủ động "cưa đổ" chồng giàu

Vy Vy
15/12/2020 - 17:00
Hóa ra tình cũ Quách Phú Thành chính là người chủ động "cưa đổ" chồng giàu
Có chung 2 con, Hùng Đại Lâm giờ mới tiết lộ chuyện cô từng thả thính, tán tỉnh ông xã đại gia.

Mới đây, chân dài Hùng Đại Lâm vừa tham gia một talk show truyền hình của Trung Quốc. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện sau khi làm vợ của Quách Khả Tụng và sinh cho anh 2 thiên thần nhỏ. Bởi vậy, sự xuất hiện của Hùng Đại Lâm thực sự gây chú ý với người hâm mộ.

Hùng Đại Lâm vừa xuất hiện trên truyền hình nói về cuộc gặp đầu tiên với chồng cũ.

Trong chương trình lần này, Hùng Đại Lâm bất ngờ chia sẻ về ông xã, đặc biệt là lần đầu gặp anh thông qua một người bạn chung. Theo đó, chân dài đình đám Cbiz và nữ diễn viên Quách Khả Doanh là bạn bè lâu năm của nhau. Tuy nhiên, Hùng Đại Lâm và cậu em trai của bạn thân - Quách Khả Tụng lại chưa từng chạm mặt nhau. Cuối cùng, cả hai chính thức gặp gỡ khi người bạn chung của họ giới thiệu 2 người với nhau.

Hùng Đại Lâm có ấn tượng rất tốt khi gặp Quách Khả Tụng.

Ấn tượng ban đầu của Hùng Đại Lâm về ông xã rất tốt. Cô thích sự thân thiện, lịch thiệp và sự hiếu thảo của người đàn ông này. Chính Hùng Đại Lâm là người chủ động đề nghị Quách Khả Tụng hẹn hò. Đáng tiếc, ban đầu cô bị anh từ chối.

Hùng Đại Lâm chia sẻ: "Khi đó tôi hỏi anh ấy có muốn đi chơi cùng nhau ở quán bar của bạn tôi không?, anh ấy đã nói: "À! Hôm đó tôi không rảnh!".

Quyết không chịu bỏ cuộc, Hùng Đại Lâm lại tiếp tục chủ động đề nghị gặp gỡ vị doanh nhân họ Quách. Vì tính tình khá nhút nhát nên em trai của Quách Khả Doanh nhiều lần giữ thái độ dè dặt. Cuối cùng bạn thân của Hùng Đại Lâm đã phải làm bà mối và tạo điều kiện cho 2 người có cơ hội bên nhau. Sau đó, họ chính thức hẹn hò.

Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng chính thức qua lại sau khi được bạn bè tạo điều kiện.

Thực tế, ông xã của Hùng Đại Lâm không phải là người đàn ông có gia thế bình thường. Quách Khả Tụng là em trai của nữ diễn viên Quách Khả Doanh. Anh là người thừa kế công việc kinh doanh của gia đình nhà họ Quách. Số tài sản mà Quách Khả Tụng sở hữu là 10 tỷ HKD (29,8 tỷ nghìn đồng).

1 năm sau thời gian gặp gỡ, Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng làm đám cưới. Cặp đôi kết duyên vợ chồng vào năm 2016. Hiện tại, Hùng Đại Lâm đã là mẹ của 2 thiên thần nhỏ Kaylor và Lyvia. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các con và ông xã trên trang cá nhân.

Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng kết hôn năm 2016.

Cặp đôi hiện tại có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Sau khi thành vợ của Quách Khả Tụng, cuộc sống của Hùng Đại Lâm bước sang trang mới. Cô được ông xã tặng cho nhiều món quà đắt tiền xa xỉ. Hùng Đại Lâm khẳng định cô đã chọn đúng người, đúng thời điểm.

Trước khi là vợ của Quách Khả Tụng, Hùng Đại Lâm từng có mối tình kéo dài 7 năm với Quách Phú Thành. Sau khi cuộc tình tan vỡ, chân dài đình đám Cbiz từng đau khổ một thời gian. Bất ngờ nhất là Quách Phú Thành từng có lời cay nghiệt khi nói về tình cũ. Anh ví cô là đôi giày cũ.

Hùng Đại Lâm từng là tình cũ của Quách Phú Thành.

"Đôi giày không vừa chân sẽ làm bạn không thoải mái, bạn sẽ muốn thay đôi giày mới vừa vặn với mình. Mỗi ngày chúng ta đều phải bước đi. Giày giống như người bạn đồng hành, vì thế hãy tìm một đôi thích hợp, ít nhất là không làm chân bạn đau. Cứ cố đi đôi giày không vừa, có ngày bạn sẽ chảy máu. Tìm một đôi khác có thể sẽ tốt hơn. Chuyện tình cảm cũng như vậy", Quách Phú Thành chia sẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm