Hoàn cảnh éo le của nữ sinh 19 tuổi mang thai nhảy sông Châu Giang tự vẫn

03/11/2018 - 21:02
Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể nữ sinh 19 tuổi mang thai đã được tìm thấy dưới dòng sông Châu Giang (Hà Nam). Nhiều người nghẹn ngào lúc vớt được thi thể của thai phụ, đặc biệt là khi biết về hoàn cảnh đầy éo le của nữ sinh này.

Liên quan đến vụ nữ sinh 19 tuổi nhảy cầu Liêm Chính (phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), gieo mình xuống sông Châu Giang tự vẫn mà báo PNVN đã đưa tin, khoảng 15h30 chiều nay, 3/11, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể nạn nhân.

Được biết, nữ sinh này tên là T.Đ.T.A, đang là sinh viên của một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Ngoài ra, đơn vị chức năng cũng xác định được danh tính bạn nam đi cùng nữ sinh là Vũ Minh T. (19 tuổi), đang làm việc tại TP Bắc Ninh. 

 

nhay-song-tu-tu-1748163.jpg
Lực lượng chức năng vớt được thi thể nạn nhân vào khoảng 15h30 chiều 3/11

Hai người có quan hệ tình cảm và sáng 3/11, cả hai chở nhau bằng xe máy để về quê ở Nam Trực (Nam Định). Trên đường về, do cãi nhau nên nữ sinh T.A đã bất ngờ leo qua lan can cầu Liêm Chính rồi gieo mình xuống sông Châu Giang.

Ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính, thông tin thêm, sau khi vớt được thi thể nữ sinh này, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình đưa về quê an táng.

 

tu-tu.jpg
Cầu Liêm Chính, nơi nạn nhân bất ngờ nhảy xuống sông Châu Giang.

Cũng theo ông Hiền, nữ sinh T.A có hoàn cảnh khá éo le. Bố mất sớm, mẹ vào miền Nam sinh sống và lập gia đình, một mình T.A sống ở quê, dựa vào những người thân, họ hàng.

 

Trước đó, như PNVN đã đưa tin, vào khoảng 9h30 phút sáng 3/11, một đôi nam nữ chở nhau bằng xe máy đi trên đường, khi đến cầu Liêm Chính thì dừng xe lại và cãi nhau. Trong lúc nóng giận, bất ngờ cô gái trẻ trèo qua lan can rồi gieo mình xuống sông Châu Giang. Nam thanh niên thấy vậy định nhảy xuống cứu nhưng vì không biết bơi nên đã được người dân ngăn lại. Những người có mặt ở đó đã tìm cách cứu hộ nhưng đều không thành công. Sự việc sau đó đã được trình báo với cơ quan chức năng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm