• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoãn chiếu “Bí mật của gió” vì dịch viêm phổi Corona

Bảo Minh 02/02/2020 - 11:59 (GMT+7)
Vì diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi Corona, phim “Bí mật của gió” sẽ lùi thời điểm công chiếu.

Tối 1/2, đoàn phim Bí mật của gió đã có buổi ra mắt tại Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của các thành viên trong đoàn phim như đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, nhà sản xuất Ngô Bích Hạnh, đạo diễn hình ảnh Linh Đan cùng các diễn viên: Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, hotboy Phí Ngọc Hưng…

Diễn viên Khả Ngân bịt khẩu trang trong buổi ra mắt phim

Diễn viên Khả Ngân bịt khẩu trang trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội

Tại sự kiện, nhà sản xuất Ngô Bích Hạnh bất ngờ thông báo, vì diễn biến phức tạp của virus Corona nên Bí mật của gió sẽ lùi thời điểm công chiếu. Lịch phát hành chính thức sẽ được nhà sản xuất thông báo sau. Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và các diễn viên chính Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi đều cảm thấy tiếc nuối khi bộ phim không được ra mắt khán giả theo lịch chiếu đã công bố trước đó.

Tuy nhiên, Bí mật của gió vẫn được hãng BHD chiếu Sneak Show một số suất chiếu sớm tại các rạp trên toàn quốc vào dịp cuối tuần đến hết ngày 2/2.

Vào thời điểm có những diễn biến phức tạp của virus Corona, đoàn phim đã chuẩn bị sẵn những chiếc khẩu trang cho khách mời tham dự event ra mắt tại Hà Nội. Diễn viên Khả Ngân đến sự kiện với khẩu trang che kín. Nữ diễn viên kể, trước ngày phim ra mắt, cô bị ốm. Khả Ngân che kín khẩu trang để bảo vệ mình cũng như bảo vệ những người xung quanh. 

Hoãn chiếu “Bí mật của gió” vì dịch viêm phổi Corona - Ảnh 2.

Diễn viên Khả Ngân và Quốc Anh trong phim

Bí mật của gió là bộ phim lãng mạn, tình cảm và hài hước kể câu chuyện "tình người duyên ma" giữa Linh (Khả Ngân đóng) và Phong (Quốc Anh). Không thể siêu thoát và bị mắc kẹt tại trần thế suốt hơn nửa thế kỷ, Phong vô tình phải lòng cô nàng quái chiêu Linh. Cả hai đã cùng với "thám tử tâm linh" An (Hoàng Yến Chibi) đi tìm "bí mật của gió" để giúp Phong tìm lại được chính mình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm