Hoàng Bách "rớt nước mắt" vì lâu lắm mới có 20 triệu tiêu Tết

Tiểu Minh
10/02/2021 - 18:00
Hoàng Bách "rớt nước mắt" vì lâu lắm mới có 20 triệu tiêu Tết
Hoàng Bách kể lại tâm sự những ngày cuối năm được rủng rỉnh túi tiền, không còn cảnh chỉ có 100.000 đồng trong người.

Hoàng Bách nổi tiếng là một trong những ông chồng thương vợ, giỏi chăm con. Sau khi thấy bà xã trải qua 3 lần sinh nở khó khăn, cựu thành viên nhóm AC&M đã quyết định triệt sản. Không chỉ thế, anh còn có nhiều bài học hữu ích trong việc dạy con, khiến các thành viên nhí trong gia đình đều rất ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ và biết thương yêu gia đình. Vì vậy, những chia sẻ của vợ chồng anh được cư dân mạng quan tâm nhiều.

Hoàng Bách đã triệt sản để giữ sức khỏe cho vợ sau khi trải qua 3 lần sinh nở khó khăn.

Trong những ngày cuối năm Canh Tý 2020, Hoàng Bách hí hửng khoe tâm sự “rớt nước mắt” khi lần đầu đón Tết lại được cầm nhiều tiền trong tay. Nam ca sĩ cho biết hầu hết các khoản kinh tế kiếm được đều được chuyển hẳn vào tài khoản của vợ. Anh cũng không quan trọng việc đàn ông phải có “quỹ riêng”, chỉ cần tài khoản vợ lúc nào cũng đầy tiền là Tết cả nhà sẽ ấm no. Chia sẻ này của Hoàng Bách được nhiều bạn bè, đồng nghiệp đồng cảm, khen vợ anh may mắn khi có ông xã tâm lý, hiểu chuyện.

Nam ca sĩ hào hứng kể lại “lần đầu” ví rủng rỉnh tiền nhiều: “28 Tết, đi ngân hàng rút 20 triệu nhét vào ví cho nó sang, mới nhận ra lâu lắm mới có nhiều tiền đến vậy trong người. Mấy hôm nay chạy loanh quanh thậm chí trong người không có đến 100.000 đồng mà không nhận ra. Hóa ra tiền nhiều ít với mình giờ không còn quan trọng, quan trọng là tài khoản vợ đầy thì Tết ấm, nhà êm. Nghĩ đời đàn ông thế nó cũng thích, cũng hay... mà cũng cay!”.

Tâm sự cuối năm của "ông bố 3 con" khiến ai cũng bật cười.

Đáng chú ý nhất là bình luận của rapper Tiến Đạt khi anh cùng chung cảnh ngộ với người anh em. Ông bố rapper tâm sự: “Vợ cứ lâu lâu hỏi còn tiền xài không? Lấy bỏ bóp để cần gì còn mua!”. Trước cảnh đồng nghiệp khoe vợ, Hoàng Bách cũng ngậm ngùi kể những lần tưởng bở được bà xã cho tiền: “Vợ ông tử tế thật! Vợ tôi lâu lâu chuyển cho mấy chục triệu rồi hôm sau lại nhớ ra cái gì là nhờ mình chuyển giúp ngay!”.

Sau khi theo dõi cuộc trò chuyện hài hước của hai ông bố bỉm sữa, cư dân mạng khen hai ông chồng thật thà tới mức so sánh vợ, "dở khóc dở cười" khi cuộc sống hôn nhân của họ có nhiều điều thú vị.

Hoàng Bách được dịp kể khổ tâm sự được vợ cho tiền, hóa ra chỉ là nhờ đi chuyển giúp.

Được biết, Hoàng Bách và Tiến Đạt có mối quan hệ thân thiết khi gia đình của hai nghệ sĩ thường xuyên gặp nhau, để các con cùng vui chơi chung. Trước đó, hai ông bố bỉm sữa từng đăng bức ảnh khoe con, cho thấy biểu cảm đáng yêu của hai cậu quý tử.

Nếu như bé Finn nhà Tiến Đạt thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, lại được ăn diện chỉn chu trông chẳng khác "soái ca nhí", thì cậu Út Hippo nhà Hoàng Bách ghi điểm bởi vẻ ngoài bụ bẫm, biểu cảm đáng yêu. Ngoài ra, hai ông bố này còn phát hiện điểm chung là “nghiện con” khi trang cá nhân liên tục khoe những bức ảnh đời thường, đáng yêu của các thiên thần nhí.

Khung ảnh của 2 ông bố và 2 nhóc tỳ khiến dân tình phải tan chảy vì quá dễ thương.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm