• Mới cập nhật:

Yêu

Hoang mang vì giống hệt người yêu đầu của vợ sắp cưới

11/07/2016 - 01:54 PM
Nhìn thấy ảnh mối tình đầu của em, người em chia tay trước khi gặp tôi đã khiến tôi vô cùng hoang mang. Không biết em có yêu tôi hay đến với tôi chỉ vì tôi quá giống với người cũ của em?
tinh-tay-ba.jpg
Tôi cảm thấy hoang mang tột độ, không biết liệu em có thật lòng yêu tôi như đã nói hay em đến với tôi chỉ vì tôi quá giống mối tình đầu của em? 

Tôi gặp em khi tuổi ngoài 30. Mọi người trong gia đình đã nhắc nhở dữ lắm vì lo tôi muộn vợ. Tụi tôi yêu nhau sau vài lần gặp gỡ. Tình yêu đó nhanh đến nỗi, tôi ngỡ như mình đang mơ vì hình như mọi chuyện đến với tôi quá dễ dàng.

Quen nhau được gần 1 năm, khi đó, tôi cũng tính đến chuyện sẽ ngỏ lời cầu hôn với em thì em mời tôi đến chơi nhà. Gia đình em sống ở Ninh Thuận nên em thuê nhà ở thành phố.

Trong lúc chờ em nấu nướng, tôi vô tình ngồi lật giở vài cuốn album ảnh em để trên mặt bàn ra xem. Tôi đã không tin vào mắt mình khi thấy có rất nhiều hình em chụp với một chàng trai khác, rất giống tôi.

Tôi gọi em vào hỏi. Em nói, đó là mối tình đầu, cũng là người em chia tay trước khi gặp tôi. Em không muốn giấu tôi chuyện gì nhưng cũng không muốn quên quá khứ bằng cách phải xoá sạch dấu vết, vứt hết ảnh của bạn trai cũ nên đã giữ lại. Dù sao đó cũng là chuyện đã qua, tình cảm với tôi mới là điều quan trọng.

Tôi cảm thấy hoang mang tột độ, không biết có nên tiếp tục tình yêu này? Liệu em có thật lòng yêu tôi như đã nói hay em đến với tôi chỉ vì tôi quá giống mối tình đầu của em?

Tôi không biết phải làm sao nữa, thật lòng tôi rất yêu em nhưng không thể nào xua được ý nghĩ kia khỏi đầu.

Mời độc giả cùng "gỡ rối", giúp bạn Bùi Tuấn Anh sớm thoát khỏi tâm trạng buồn này.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm