• Mới cập nhật:

Yêu

Hoàng tử Anh tiết lộ những hối tiếc trước khi Công nương Diana mất

24/07/2017 - 06:52 PM
Một tháng xa cách và cuộc điện thoại cuối cùng vội vã trước khi Công nương Diana qua đời 20 năm trước khiến cả 2 Hoàng tử Anh đến giờ vẫn hối tiếc.
Trong một bộ phim tài liệu mới công bố về cuộc đời của Công nước Diana, Hoàng tử Anh William và Harry cho biết họ đã không được gặp mẹ gần một tháng trước khi bà qua đời. Vụ li dị giữa Công nước Diana và Thái tử Charles khiến 2 cậu con trai phải “chạy qua chạy lại” giữa 2 bên, cũng có nghĩa là giảm bớt thời gian được ở cùng cả bố và mẹ.
Hình ảnh Công nương Diana bế Hoàng tử William khi đang mang thai Hoàng tử Harry. Trong cuộc phỏng vấn nhân kỷ niệm 20 năm ngày mất của Công nương Diana, 2 Hoàng tử Anh tiết lộ, họ lấy làm tiếc rằng chỉ vì ham chơi mà đã cắt ngắn cuộc điện thoại cuối cùng với bà vài giờ trước khi tai nạn thảm khốc xảy ra.
Công nương Diana qua đời chỉ một ngày trước khi 3 mẹ con gặp lại nhau. Trong bộ phim tài liệu về cuộc đời bà, dự kiến phát sóng tối nay (24/7), Hoàng tử Harry đã chia sẻ rằng, chuyện li hôn của cha mẹ cũng như hoạt động từ thiện bận rộn của Công nương Diana và mối quan hệ tình cảm của bà với tỷ phú Dodi Fayed khiến 2 anh em không được gặp bà nhiều tuần trước vụ tai nạn thảm khốc ở Paris tháng 8/1997 làm bà thiệt mạng.
Hai hoàng tử ở Anh trong kỳ nghỉ với Công nương Diana ở Pháp 6 tuần trước khi bà qua đời vì tai nạn giao thông Paris. Trong bộ phim tài liệu mới về cuộc đời bà, Hoàng tử Harry nói rằng một nhà vận động chống mìn có khi còn “gặp mẹ tôi thường xuyên hơn là bản thân tôi”.
Hoàng tử Harry và mẹ. Hoàng tử William cho biết, việc nói về Công nương Diana mới đầu vẫn khá khó khăn nhưng giống như một tiến trình hàn gắn vết thương. “Chúng tôi cảm thấy bây giờ là đúng là thời điểm để làm việc này. Chúng tôi sẽ không làm điều đó nữa”.
Các nhà sản xuất đã phải tiếp cận Cung điện Kensington từ hơn 1 năm trước để xin phép được làm phim tài liệu kỉ niệm 20 năm ngày mất của Công nương Diana và họ không chỉ được trao đổi với các Hoàng tử mà còn được tiếp cận một số tư liệu cá nhân về bà. Trong ảnh là Công nương Diana và 2 Hoàng tử chụp ảnh bên cây đàn dương cầm năm 1985.
Hai Hoàng tử đã quyết định công bố những bức ảnh từ album cá nhân của mẹ, trong đó có bức ảnh Công nương Diana chơi đùa cùng Hoàng tử nhỏ Harry trên thuyền hoàng gia Britannia do chính Hoàng tử William chụp.
Công nương Diana tắm nắng trên thuyền Jonikal ở Portofino, Italy, năm 1997. Hoàng tử Harry chia sẻ với những nhà sản xuất bộ phim tài liệu về Công nương Diana nhân 20 năm ngày mất của bà rằng mấy lần anh gần như bật khóc khi xem nó.
Công nương Diana và tỷ phú Dodi tại khu nghỉ dưỡng Riviera ở St. Tropez, Pháp, tháng 8/1997.
Tiểu thư Diana Spencer trìu mến nhìn chồng tương lai, Thái tử Charles, trong chuyến thăm Trung đoàn Cheshire năm 1981.
Hoàng tử William và Công nương Diana trượt tuyết ở Lech, Áo, năm 1991.
 

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm