Hoàng Xuân Vinh từ chối nhận đề cử Công dân Thủ đô

04/10/2016 - 20:49
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã từ chối nhận đề cử Công dânThủ đô ưu tú năm 2016 vì muốn dành danh hiệu cao quý này cho cá nhân khác.
hoang-xuan-vinh1.jpg
 Xạ thủ từ chối nhận đề cử Công dân thủ đô 2016 để dành cơ hội cho cá nhân khác

Thông tin này được ông Nguyễn Công Bằng, Phó trưởng Ban Thi đua khen thưởng TP. Hà Nội cho biết tại buổi giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 4/10.

Theo xạ thủ Hoàng Xuân Vinh lý giải, thành tích của anh đã được vinh danh tại quê nhà Quảng Trị, cơ hội này có thể dành cho cá nhân khác.

Phó trưởng ban Thi đua khen thưởng Hà Nội cho biết thêm, việc xét tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú đã được thực hiện từ năm 2010, tính đến hết năm 2015 đã có 61 cá nhân được thành phố tặng danh hiệu cao quý này.

Năm 2016 là năm thứ 7 thành phố tiếp tục xét tặng và tổ chức vinh danh Công dân Thủ đô ưu tú. Đã có 22 cá nhân đại diện cho 10 lĩnh vực được các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã, đơn vị giới thiệu, đề nghị xét tặng danh hiệu.

Trên cơ sở thành tích và quá trình cống hiến của các cá nhân, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố đã xem xét và dự kiến đề nghị thành phố tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú cho 9 cá nhân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm