• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2020 thu hút khách tham quan, chụp ảnh

Bá Lân 20/01/2020 - 08:36 (GMT+7)
Dù chỉ mới diễn ra 3 ngày, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020 đã thu hút hàng ngàn người dân đến tham quan, ngắm cảnh, chụp ảnh.

Theo ghi nhận, dù chỉ mới diễn ra 3 ngày, hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2020 đã thu hút hàng ngàn người dân từ các quận ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020 diễn ra từ 23 – 29 Tết (17/1 đến 23/1/2020 ) tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM. Riêng các hạng mục trang trí như Đường Xuân, Bến Xuân và Vườn Xuân sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan đến hết ngày mùng 5 Tết (29/1/2020).

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2020 thu hút hàng ngàn người tham quan, chụp ảnh - Ảnh 5.

Điểm nhấn tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020 là khu vực Đường xuân, dài khoảng 700 mét, nằm trên tuyến đường Tôn Dật Tiên, uốn quanh Hồ Bán Nguyệt. Đây là khu vực thể hiện chủ đề chính của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng mỗi năm với 2 chủ thể chính của năm nay là hoa và lúa.

Các bạn trẻ thích thú tạo dáng chụp ảnh bên cạnh chú chuột tài lộc cao 5,4 mét trên đường Xuân.

Ngoài chú chuột tài lộc cao 5,4 mét, đông đảo khách tham quan cũng thích thú chụp ảnh cùng những hình ảnh thú vị biểu tượng linh vật của năm Canh Tý như chuột sum vầy, chuột thầy bói, chuột chiêu tài, chuột hoạt hình…

Trong khuôn khổ của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020, Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Hội Hoa Lan Cây Cảnh TP.HCM tổ chức Hội thi "Hoa Cảnh", với 03 hạng mục dự thi: Rực rỡ sắc lan nhiệt đới; Đa dạng sắc màu Hoa Sứ và Bonsai có hoa; Hoa kiểng cư dân Phú Mỹ Hưng với tổng giá trị giải thưởng trên 120 triệu đồng.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những hội hoa xuân trọng điểm của TP.HCM với lượt khách tham quan hàng năm khoảng 1,5 triệu lượt người. Sự kiện do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức và đây cũng là năm thứ 2 UBND Quận 7 tham gia vào thành phần Ban tổ chức với kế hoạch xây dựng hoạt động thường niên này trở thành một sản phẩm du lịch đặc trưng của Quận.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm