• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hội LHPN Hà Nội đề nghị xử lý nghiêm kẻ chém vợ ở cầu Dậu

16/11/2019 - 09:07 (GMT+7)
“Ban thường vụ Hội LHPN thành phố Hà Nội nhận thấy, hành vi của đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc là hành vi bạo lực gia đình, có tính chất côn đồ, cố ý xâm hại nghiêm trọng tới tính mạng, tinh thần của các nạn nhân, cần được xử lý nghiêm minh để có tính răn đe trong xã hội”.

Đó là nội dung công văn mà Ban thường vụ Hội LHPN TP Hà Nội vừa gửi Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đề nghị điều tra, xử lý nghiêm đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc (SN 1978, trú tại Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ngọc là kẻ đã cầm dao truy đuổi, chém vợ và chị vợ khiến dư luận xôn xao, phẫn nộ ở cầu Dậu (Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội) mà Báo PNVN đã đưa tin.

Công văn của Hội LHPN TP Hà Nội có nêu, ngày 13/11/2019, do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc đã dùng dao chém vợ là chị Hoàng Thị Th. (SN 1989) và chị gái của chị Th. khi 2 chị đang tham gia giao thông ở cầu Dậu, huyện Thanh Trì (Hà Nội). Cả 2 nạn nhân đều bị thương tích và phải nhập viện cấp cứu. Vụ việc đang được Công an huyện Thanh Trì thụ lý, điều tra làm rõ.

 

Đối tượng nguyễn Phúc Ngọc (áo xanh, quay lưng lại) sau khi chém vợ bị người dân giữ lại.

“Ban thường vụ Hội LHPN TP Hà Nội nhận thấy, hành vi của đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc là hành vi bạo lực gia đình, có tính chất côn đồ, cố ý xâm hại nghiêm trọng tới tính mạng, tinh thần của các nạn nhân, cần được xử lý nghiêm minh để có tính răn đe trong xã hội.

Thực hiện chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, Ban thường vụ Hội LHPN TP Hà Nội đề nghị Công an huyện Thanh Trì khẩn trương điều tra, sớm đưa vụ việc ra giải quyết theo quy định của pháp luật để xử lý nghiêm hành vi côn đồ, coi thường pháp luật, trái với chuẩn mực đạo đức xã hội của đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc”, công văn nêu.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm