• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội LHPN Việt Nam gửi thư cảm ơn nhà tài trợ chuỗi hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp 2018

12/11/2018 - 12:12 (GMT+7)
Nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp chuỗi hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018, khơi dậy tiềm năng và sức sáng tạo của phụ nữ để phát triển kinh tế cho bản thân, gia đình và xã hội.
Chuỗi hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 là một trong những điểm nhấn ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
 
kn.jpg
Tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 được tổ chức ngày 15/10/2018, có 20 đề án khởi nghiệp xuất sắc nhất của phụ nữ được trao vốn hỗ trợ
 
Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 đã được tổ chức với mục đích tuyên truyền, phổ biến, khơi dậy tiềm năng và sức sáng tạo của phụ nữ để phát triển kinh tế cho bản thân và gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của phụ nữ trong thời kỳ mới; khuyến khích, vận động các doanh nghiệp/hợp tác xã nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu hàng Việt Nam, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
 
Chuỗi hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 của đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Công ty chuyển phát nhanh UPS, Tổ chức phát triển Hà Lan SNV, Công ty CPXD hạ tầng giao thông thủy lợi Hà Nội, SeABank, Tổng công ty Bảo hiểm PVI, VPBank, Công ty cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease.
 
3.JPG
Các nhà tài trợ, nhà đầu tư đã hỗ trợ 1,25 tỷ đồng để hiện thực hoá ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ

 

Nhân dịp này, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo đã trân trọng gửi thư cảm ơn, lời chức tốt đẹp nhất đến các nhà tài trợ và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị trong những hoạt động tiếp theo của Hội.
 
Trong những năm qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hướng dẫn, tư vấn, đào tạo, kết nối xúc tiến thương mại… để khuyến khích thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp trong các tầng lớp phụ nữ.
 
Trong 2 năm 2017- 2018, với trên 8,5 ngàn phụ nữ được nhận sự hỗ trợ từ các cấp Hội cho hoạt động khởi sự kinh doanh và khởi nghiệp, Hội đã đi được hơn 1/3 chặng đường để hướng tới mục tiêu đến năm 2025, đạt được chỉ tiêu là 20.000 phụ nữ được hỗ trợ khởi nghiệp thành công.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm