• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội LHPN Việt Nam phát động cuộc thi livestream dành cho phụ nữ khởi nghiệp

PV 01/10/2021 - 13:50 (GMT+7)
Bộ sản phẩm công nghệ và khóa đào tạo sẽ được trao tặng cho mỗi bài thi xuất sắc được lựa chọn tại vòng chung kết cuộc thi livestream phụ nữ khởi nghiệp 2021 nhằm hỗ trợ phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số.

Cuộc thi được tổ chức trong tháng 10/2021, hướng tới đối tượng tham gia  là các học viên đã tham gia các lớp đào tạo về livestream bán hàng do TƯ Hội LHPN Việt Nam tổ chức. Sản phẩm/dịch vụ tham dự cuộc thi livestream bán hàng phải đảm bảo các tiêu chí, tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật.

Thời gian diễn ra Cuộc thi:

- Vòng 1: Livestream trực tiếp trên trang facebook cá nhân hoặc trên fanpage từ 10h ngày 03/10/2021 đến 10h ngày 04/10/2021.

- Vòng 2: Livestream trực tiếp trên trang facebook cá nhân hoặc fanpage trong ngày 09/10/2021.

Cách thức đăng ký tham gia Cuộc thi livestream phụ nữ khởi nghiệp 2021

Để đăng ký tham gia vòng 1 cuộc thi, truy cập vào đường link: https://bit.ly/2XPn4cg

Cách thức tham gia cuộc thi:

Vòng 1 "Ống kính Livestream": diễn ra từ 10h ngày 03/10/2021 đến 10h ngày 04/10/2021:

Mỗi người tham gia lên ý tưởng kịch bản và thực hiện duy nhất một livestream với thời gian tối thiểu 20 phút tối đa 30 phút tại trang facebook cá nhân hoặc fanpage của mình nhằm mục đích giới thiệu, quảng cáo 1 hoặc nhiều sản phẩm của mình. Trên tiêu đề và phần mô tả có kèm hashtag #HTPNKN939 #2021LivestreamIdol

- Nội dung của livestream phải phù hợp với các quy định của Ban tổ chức và pháp luật. Bài dự thi sử dụng các hình thức facebook ads, tăng lượt like, share, comment ảo đều không được tính là hợp lệ.

- Thời gian nộp kết quả thi: Muộn nhất 12 giờ kể từ khi kết thúc livestream.

- Hình thức nộp bài dự thi: Người tham gia chụp ảnh kết quả phân tích mức độ tương tác của bài thi trên trang (bao gồm tổng số lượt like, tổng số lượt chia sẻ, chụp hình các bài chia sẻ để BTC kiểm tra ính hợp lệ) và gửi cùng link bài thi về cho Ban tổ chức cuộc thi tại biểu mẫu https://bit.ly/3o8uMcB. Kết quả nộp sau thời gian quy định sẽ không được tính là hợp lệ.

- 30 bài thi có số điểm cao nhất Vòng 1 sẽ được tham gia thi tiếp ở Vòng 2. Thí sinh tham gia có bài thi được vào vòng 2 sẽ được Ban tổ chức đào tạo 01 buổi vào  ngày 7/10/2021 về tổ chức minigane trong livestream và được GOSTUDIO tài trợ công nghệ sử dụng trong livestream ở vòng 2.

Hội LHPN Việt Nam phát động cuộc thi livestream dành cho phụ nữ khởi nghiệp - Ảnh 1.

Hình thức livestream được nhiều chị em sử dụng để bán hàng để quảng bá sản phẩm. Ảnh minh họa

Vòng 2 - Chung Kết "Livestream Idol": dự kiến diễn ra vào ngày 9/10/2021

- Mỗi thí sinh thực hiện duy nhất một livestream trong thời gian tối thiểu 30 phút, tối đa 45 phút tại trang facebook cá nhân hay fanpage của mình với chủ đề tự chọn để giới thiệu, quảng cáo 01 sản phẩm của mình từ 0h đến 24h ngày 09/10/2021. Trên tiêu đề và phần mô tả có kèm hashtag #HTPNKN939 #2021LivestreamIdol

- Nội dung của Livestream phải phù hợp với các quy định của Ban tổ chức và pháp luật. Bài thi sử dụng các hình thức facebook ads, tạo lượt like, share, comment ảo đều không được tính là hợp lệ.

- Thời gian nộp kết quả thi: Muộn nhất 60 phút ngay sau khi kết thúc livestream.

- Hình thức nộp bài dự thi: Người tham gia chụp ảnh kết quả phân tích mức độ tương tác của bài thi trên trang trang facebook cá nhân hoặc fanpage (bao gồm tổng số lượt like, tổng số lượt chia sẻ, chụp hình các bài chia sẻ) để Ban tổ chức kiểm tra tính hợp lệ và gửi cùng link bài thi về cho Ban tổ chức cuộc thi tại biểu mẫu https://bit.ly/3ue9gV0. Kết quả nộp sau thời gian quy định sẽ không được tính là hợp lệ.

- Các bài thi xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và trao giải theo cơ cấu giải thưởng của Ban Tổ chức và được chia sẻ lên trang Fanpage Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp https://www.facebook.com/HTPNKN939 của Ban tổ chức cuộc thi.

Tiêu chí chấm điểm cuộc thi:

Tại mỗi vòng thi, các bài dự thi hợp lệ sẽ được chấm điểm theo các tiêu chí sau đây:

Tiêu chí chẩm điểm tại vòng 1:

- Tính theo kết quả đánh giá số lượng tương tác trực tiếp trên bài dự thi gồm lượt thích (like/love) và chia sẻ. Mỗi lượt like/love được tính 2 điểm, mỗi lượt share ở chế độ công khai và có gắn hagtag của chương trình #HTPNKN939 #2021LivestreamIdol  được tính 5 điểm (chia sẻ không để chế độ công khai hoặc không gắn hashtag sẽ không được tính).

- Trong trường hợp có nhiều bài dự thi xếp thứ 30 bằng điểm nhau thì Ban tổ chức cuộc thi sẽ họp hội đồng chuyên môn để đánh giá các bài dự thi này. Kết quả công bố cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

- Kết quả vào vòng 2 sẽ được Ban tổ chức thông báo trên Fanpage Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp https://www.facebook.com/HTPNKN939

Tiêu chí chẩm điểm tại vòng 2: Tổng điểm: 100 điểm

Các tiêu chí xem xét bao gồm: Phần nội dung: 20 điểm; Phần kỹ năng: 30 điểm; Áp dụng công nghệ tổ chức minigame vào livestream: 20 điểm; Số lượt tương tác: Tổng điểm chi tiết quy đổi về thang điểm 30 điểm theo thứ tự từ cao đến thấp. 

Giải thưởng cuộc thi:

Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao các phần quà là bộ sản phẩm công nghệ và khóa đào tạo dành cho mỗi bài thi xuất sắc được lựa chọn tại vòng chung kết giúp nâng cao giá trị bản thân người tham gia, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số.

Kết quả cuộc thi sẽ được Ban tổ chức công bố tại lễ trao giải cuộc thi Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 và thông báo trên Fanpage Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp https://www.facebook.com/HTPNKN939 vào ngày 15/10/2021.

Các thông tin liên quan đến cuộc thi liên hệ chị Nguyễn Thị Tâm – CVC Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển Kinh tế - TƯ Hội LHPN Việt Nam, ĐT: 0983921668.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm