Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc Phòng trao yêu thương đến Chương trình Mottainai 2022

Yến Linh
23/12/2022 - 11:31
Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc Phòng trao yêu thương đến Chương trình Mottainai 2022
Sáng ngày 23/12, đoàn cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc Phòng do Trung tá Lê Thị Lộc – Giám đốc Trung tâm Lưu trữ Bộ Quốc phòng, Chủ tịch Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn, đã đến tòa soạn báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng 5 triệu đồng và 07 thùng quà ủng hộ Chương trình Mottainai 2022.
Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc Phòng trao yêu thương đến Chương trình Mottainai 2022 - Ảnh 1.

Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc Phòng trao tặng 5 triệu đồng và 07 thùng quà ủng hộ Chương trình Mottainai 2022.

Trung tá Lê Thị Lộc cho biết, đây là tấm lòng từ tâm của các cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc phòng để khích lệ tinh thần, phần nào xoa dịu đi nỗi đau của những em nhỏ có số phận thiệt thòi.

Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc Phòng trao yêu thương đến Chương trình Mottainai 2022 - Ảnh 2.

Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc Phòng trao tặng 5 triệu đồng và 07 thùng quà ủng hộ Chương trình Mottainai 2022.

Với sự nhiệt tình ủng hộ của các cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Quốc phòng, chương trình Mottainai đã có thêm một sự đồng hành vô cùng ý nghĩa để chung tay tạo nên những giá trị tốt đẹp gửi đến những trẻ em bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do covid-19 trên cả nước.

Mottainai 2022 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Sự kiện kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19.

Với sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, Chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý:

- Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam - Nhật Bản;

- Gây quỹ + quyên góp đồ trao tặng chương trình;

- Livestream (11h30 thứ 6 hàng tuần) giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của Doanh nghiệp tham gia + đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/;

https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

- Thăm/tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19;

- Chương trình Mottainai 2022 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Lan Phương, Miss Photo Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông;

- Đặc biệt, Ngày hội Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) vào đúng Noel 24/12/2022. Ngày hội dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, các nghệ sĩ tên tuổi, các "Mẹ đỡ đầu", CLB võ thuật Việt Nhật, CLB Áo dài Việt Nam, các nhóm Tái chế + Sống xanh, các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, biểu diễn dân vũ…

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác trực tiếp và qua Internet trong mùa thứ 9 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 1.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 2.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 3.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 4.
Cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 lan tỏa  yêu thương đến Mottainai 2022 - Ảnh 8.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm