• Mới cập nhật:

Giáo dục

HỘI THAO FAMI KID “BÙNG NỔ” TẠI NAM ĐỊNH

02/12/2017 - 22:13 (GMT+7)
Hội thao Fami Kid 2017 do Báo Nhi Đồng tổ chức, nhãn hàng Fami Kid - Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ đã tiếp tục mang đến cho các em học sinh Tiểu học tỉnh Nam Định một sân chơi thể thao lành mạnh và ý nghĩa.
hoi-thao-fami-kid4.JPG
Màn thể dục nhịp điệu đầy tính nghệ thuật.

 

Tiếp nối thành công ở 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Hải Dương và Hưng Yên, ngày 2/12, tại sân trường Tiểu học Chu Văn An (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định), chương trình Hội thao Fami Kid 2017 do báo Nhi Đồng tổ chức, nhãn hàng Fami Kid - Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ đã tiếp tục mang đến cho các em học sinh Tiểu học tỉnh Nam Định một sân chơi thể thao lành mạnh và ý nghĩa.

hoi-thao-fami-kid3.JPG
Kéo co… “vui không tưởng”!

 

Trải qua 4 môn thi đấu đầy gay cấn: thể dục nhịp điệu, nhảy dây, chạy tiếp sức, kéo co; 450 vận động viên “nhí” đại diện cho 15 trường Tiểu học của 7 huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh Nam Định đã cống hiến cho Hội thao Fami Kid bầu không khí náo nhiệt chưa từng có.

hoi-thao-fami-kid.JPG
Nạp năng lượng lấy đà cho một ngày vận động sôi nổi.
 
Chung cuộc, các đội trường Tiểu học Nam Đồng, Yên Định, Phạm Hồng Thái đã giành được giải thưởng bộ dụng cụ thể thao vận động trị giá 25 triệu đồng. Đặc biệt, giải Xuất Sắc với phần thưởng là một bể bơi thông minh 100m2 trị giá 120 triệu đồng đã thuộc về trường Tiểu học Yên Tiến (huyện Ý Yên). Với chiến thắng vô cùng thuyết phục, trường Tiểu học Yên Tiến chính thức là trường thứ 4 ghi danh vào danh sách các trường tham gia Gala Hội thao Fami Kid tại Phú Thọ vào ngày 9/12 tới.
hoi-thao-fami-kid2.JPG
Các đội đoạt giải vui mừng nhận quà từ chương trình. 

Hội thao Fami Kid năm 2017 là một sân chơi  đầy ý nghĩa đáp ứng đúng tiêu chí bổ sung nguồn dinh dưỡng lành kết hợp với vận động thể dục thể thao thường xuyên để xây dựng lối sống lành cho các em học sinh Tiểu học lấy đà phát triển toàn diện. Đây cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với báo Nhi Đồng trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm