Hội viên, phụ nữ tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ sau vụ nổ súng ở Đắk Lắk

HKD
13/06/2023 - 22:53
Hội viên, phụ nữ tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ sau vụ nổ súng ở Đắk Lắk

Hội viên, phụ nữ xã Ea Ning, huyện Cư Kuin chuẩn bị các suất ăn tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Các cấp Hội Phụ nữ Đắk Lắk tích cực huy động sức người, sức của từ hội viên, phụ nữ, doanh nghiệp và người dân để hỗ trợ, tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Sau vụ nổ súng tấn công của một nhóm người nhằm vào trụ sở Công an xã Ea Ktur và Ea Tiêu (huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) khiến 6 cán bộ, chiến sĩ công an hi sinh, 3 người dân tử nạn, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng chỉ đạo các cấp Hội phụ nữ địa phương vào cuộc.

Ngoài việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động ổn định tư tưởng hội viên, phụ nữ, nêu cao tinh thần cảnh giác không để kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo; tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền, tuân thủ các quy định của địa phương; thăm viếng, chia sẻ sự mất mát đối với các gia đình liệt sĩ và người dân…, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk và Hội LHPN huyện Cư Kuin còn tích cực huy động sức người, sức của từ hội viên, phụ nữ, doanh nghiệp và người dân để tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Hội viên, phụ nữ tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ sau vụ nổ súng ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Hội viên, phụ nữ xã Cư Ewi nấu suất ăn tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Trong hai ngày 12 và 13/6, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk, Hội LHPN huyện Cư Kuin, Hội nữ Doanh nhân tỉnh đã huy động cán bộ, hội viên, doanh nghiệp người dân quyên góp tiền mặt, lương thực cùng nhu yếu phẩm hỗ trợ các gia đình liệt sĩ, người dân tử nạn và lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ với tổng trị giá 72 triệu đồng.

Ngoài ra, Hội LHPN huyện Cư Kuin còn huy động được 130 công nấu gần 1.000 suất ăn phục vụ lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại địa phương.

Bà Tô Thị Tâm, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk khẳng định: "Trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước, phía sau những người làm nhiệm vụ ở tuyến đầu, luôn có bóng dáng tần tảo, sự tiếp tức thầm lặng của phụ nữ. Các cấp Hội Phụ nữ Đắk Lắk nói chung, hội viên, phụ nữ huyện Cư Kuin nói riêng đang nỗ lực hết mình góp phần cùng các lực lượng chức năng hoàn thành nhiệm vụ".

Một số hình ảnh hoạt động tiếp sức lực lượng chức năng của Hội LHPN huyện Cư Kuin:

Hội phụ nữ các xã trong huyện Cư Kuin huy động sức người, sức của tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ


Các suất ăn tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ luôn được chuẩn bị sẵn sàng, chu đáo


Hội viên, phụ nữ và Nhân dân huyện Cư Kuin nỗ lực hết mình góp phần cùng các lực lượng chức năng hoàn thành nhiệm vụ

Nguồn: Hội LHPN Đắk Lắk
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm