Home Credit chính thức lên tiếng sau hoạt động kiểm tra

PL
29/03/2023 - 11:30
Home Credit chính thức lên tiếng sau hoạt động kiểm tra

Ảnh minh họa

Sau sự việc Công an TPHCM tiến hành kiểm tra vào ngày 28/3/2023, Công ty Tài chính TNHH MTV Home Cdredit cho biết các hoạt động kinh doanh của công ty diễn ra bình thường.

Ngày 28/3/2023, thông tin, hình ảnh lực lượng Công an TPHCM tiến hành kiểm tra trụ sở Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit tại phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM, khiến dư luận quan tâm.

Ngay sau hoạt động kiểm tra, Công ty Home Credit đã có thông tin chính thức. Theo Home Credit, đơn vị đã phối hợp cùng công an phường Thảo Điền trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng. Đợt kiểm tra hoàn thành trong ngày và kết quả cho thấy, các hoạt động kinh doanh của đơn vị diễn ra bình thường, theo đúng các quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước và pháp luật hiện hành.

Thông tin đến báo chí, Home Credit cho biết, liên quan đến hoạt động cốt lõi của công ty, Home Credit luôn đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng từ quy trình cho vay, thẩm định, thu hồi nợ vay và giải quyết khiếu nại trong khuôn khổ các quy định pháp luật liên quan cho phép.

Home Credit là tập đoàn tài chính tiêu dùng toàn cầu, gia nhập thị trường Việt Nam năm 2008 và hiện là một trong những công ty tài chính số hàng đầu với khoảng 6.000 nhân viên và đang phục vụ hơn 14 triệu khách hàng trên cả nước.

Tại Việt Nam, Home Credit cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng với 3 ngành hàng chính: cho vay trả góp hàng tiêu dùng (xe máy, đồ gia dụng, điện tử, nội thất,…), cho vay tiền mặt và thẻ tín dụng.

Trong suốt 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Home Credit đề cao tinh thần tài chính có trách nhiệm, kiên trì theo đuổi các chuẩn mực toàn cầu của tập đoàn cũng như tuân thủ các quy chế, quy định liên quan của Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, những năm qua, Home Credit quan tâm đến công tác xã hội; tặng quà, trao vốn cho các hộ gia đình, tổ hợp tác sản xuất do phụ nữ làm chủ phát triển kinh tế.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm