• Mới cập nhật:

Giáo dục

Hơn 400 sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam nhận bằng cử nhân

Xuân Quỳnh 12/01/2023 - 22:29 (GMT+7)

PGS.TS. Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam - tặng bằng khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.

Sáng 12/1/2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 441 sinh viên khóa 7 đại học chính quy các ngành Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh, Giới và phát triển, Luật, Truyền thông đa phương tiện.
Học viện Phụ nữ Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho 441 cử nhân - Ảnh 1.

TS.Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam - phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp

Trong 441 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 có 316 sinh viên đại học chính quy và 125 sinh viên liên thông đại học. Trong số này có 6 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Xuất sắc, 79 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Giỏi.

Phát biểu tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023, TS. Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam - gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các bạn trong hành trình thanh xuân đầy dấu ấn của mình. Để có được tấm bằng tốt nghiệp đại học, các tân cử nhân đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức. Đại dịch Covid-19 diễn ra từ cuối năm 2019, khi sinh viên Khoá 7 mới kết thúc kỳ học đầu tiên. Các bạn phải trải qua nhiều kỳ học online, hạn chế trong việc tương tác với thầy cô, bạn bè. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giảng viên, sinh viên; hoạt động giảng dạy và học tập không bị gián đoạn.

Học viện Phụ nữ Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho 441 cử nhân - Ảnh 2.

PGS.TS Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, trao bằng tốt nghiệp cho thủ khoa tốt nghiệp khoá 7 Hoàng Diễm Linh (K7, Luật)

Với ý thức học tập tốt và tinh thần nghiêm túc, quyết tâm hoàn thành chương trình đào tạo, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chung sức vì cộng đồng, ngày hôm nay, các bạn đã hoàn thành được một mục tiêu lớn của cuộc đời. TS. Dương Kim Anh khẳng định: Lễ trao bằng tốt nghiệp hôm nay, vì thế vô cùng ý nghĩa, là sự ghi nhận nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách của các em sinh viên; là sự tự hào của thầy cô giáo với sinh viên của mình; là sự tự hào của cha mẹ với con cái của mình...

Học viện Phụ nữ Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho 441 cử nhân - Ảnh 3.

Những hình ảnh trong lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2003

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm