• Mới cập nhật:

Yêu

Hôn nhân viên mãn của Hoa hậu Hồng Kông sau "tiếng sét ái tình"

Biệt Sa (Tổng hợp) 02/09/2021 - 23:08 (GMT+7)
Đoạt thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1999, không giống với những người đẹp chọn nên duyên với người giàu có, Quách Thiện Ni chọn kết hôn với Chu Thiếu Kiệt, một đạo diễn xét về danh tiếng và điều kiện tài chính không mấy sáng sủa.

Mang dòng máu lai, từng nhiều năm học tập và sinh sống ở nước ngoài, sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) năm 1999, Quách Thiện Ni hoàn toàn có thể hẹn hò và kết hôn với một người giàu có và thành đạt. Người đẹp từng vướng không ít tin đồn tình cảm với các bạn diễn như: Ôn Triệu Luân, Cổ Thiên Lạc, Trần Hào hay Đào Đại Vũ. Tới năm 2010, ngay từ lần gặp đầu tiên ở trường quay phim "Cung tỏa tâm ngọc", Quách Thiện Ni đã trúng "tiếng sét ái tình" với chàng đạo diễn chỉ đạo võ thuật xuất thân từ một gia đình nông dân. "Cung tỏa tâm ngọc" một bước đưa diễn viên Dương Mịch lên hàng "ngôi sao", còn Quách Thiện Ni thì "lãi" được một người chồng.

Dù chiều lòng Thiện Ni tổ chức lễ cưới ở một nhà thờ ở đảo Guam (Mỹ) nhưng Chu Thiếu Kiệt không đủ điều kiện kinh tế để đặt cho cô một bộ váy cưới hàng hiệu. Năm đó, trong ngày cưới, những giọt nước mắt hạnh phúc không ngừng tuôn rơi trên gương mặt Quách Thiện Ni. Nhưng người đẹp cũng phải hứng chịu đủ điều tiếng khi quyết định lên xe hoa với một đạo diễn chưa có tên tuổi. Có nhiều người đồn đoán Quách Thiện Ni cùng đường, thất bại trong chuyện tình cảm phải bấu víu vào Chu Thiếu Kiệt. Số khác lại cho rằng chàng đạo diễn đồng ý cưới người đẹp hơn mình 6 tuổi chỉ vì tiền. Lại có tin đồn mẹ đẻ của Hoa hậu không hài lòng vì chàng rể Chu Thiếu Kiệt kiếm tiền quá ít so với con gái mình. 

Đáp lại, Quách Thiện Ni khẳng định: "Tôi không bận tâm những lời xì xào. Tôi tin vào duyên số... Sau tất cả thị phi từng nếm trải, tôi chỉ muốn tìm một người đàn ông chân thành để kết hôn. Người đó có tiền của hay không cũng chẳng sao, chúng tôi có thể cùng nhau xây dựng tổ ấm bằng chính đôi tay của mình. Và Chu Thiếu Kiệt là người tôi tìm kiếm". Người đẹp cũng khen ngợi chồng là người có năng lực, giàu chí tiến thủ.

“Chúng tôi xây dựng tổ ấm bằng đôi tay của mình” - Ảnh 1.

Một năm sau ngày cưới, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Trong một quãng thời gian dài, ủng hộ ông xã phấn đấu trong sự nghiệp, Quách Thiện Ni một mình chăm con, ở nhà thuê, chăm lo gia đình, chấp nhận cuộc sống "vợ chồng Ngâu" khi Chu Thiếu Kiệt mải mê với công việc ở Trung Quốc đại lục. Tới năm 2014, khi đang diễn xuất trong phim "Vô song phổ" của TVB, Quách Thiện Ni không may bị sẩy thai. Lo cho sức khỏe của vợ, Chu Thiếu Kiệt khuyên cô ngừng đóng phim. Gánh nặng kinh tế từ đó do một mình anh đảm đương. Tất cả tiền làm được, đạo diễn họ Chu đều giao cho vợ quản lý.

Trải qua 10 năm hôn nhân, bận rộn để khẳng định tên tuổi qua những bộ phim như "Tru tiên: Thanh vân chí", "Long châu truyền kỳ", "Chúc khanh hảo", khi phải đi quay phim xa nhà, Chu Thiếu Kiệt vẫn duy trì nhắn tin hỏi han vợ mỗi sáng thức dậy. Hiếm hoi xuất hiện nhưng Quách Thiện Ni luôn sắp xếp tới ủng hộ ông xã khi ra mắt các bộ phim anh làm đạo diễn. Từ công việc chỉ đạo võ thuật, anh đã trở thành tổng đạo diễn trong các bộ phim nổi tiếng. Ở tuổi 47, dù không còn tham gia đóng phim nhưng Hoa hậu Hong Kong 1999 vẫn rất ý thức việc giữ gìn hình ảnh. Nếu không nói ra khó lòng nhận ra khoảng cách 6 tuổi giữa người đẹp với ông xã. Cô vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ.

Quách Thiện Ni là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc). Cô được biết đến qua nhiều bộ phim "Ngưu lang chức nữ", "Trường Bình công chúa", "Lạc Thần"...

Chu Thiếu Kiệt là đạo diễn, chỉ đạo diễn xuất trong các bộ phim như: "Tru tiên: Thanh vân chí", "Long châu truyền kỳ", "Chúc khanh hảo"...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm