• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hồng Đăng đã giải trình gì với Nhà hát Kịch Hà Nội?

Nguyễn Long 17/08/2022 - 16:54 (GMT+7)

Diễn viên Hồng Đăng.

Ngày 17/8, trả lời báo chí, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - cho biết, diễn viên Lê Hồng Đăng đã đến cơ quan và có bản tường trình lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21/6 đến ngày 12/8.

Trong bản tường trình nêu rõ, lịch trình di chuyển của Hồng Đăng dự kiến là sang Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến từ ngày 21/6 đến ngày 1/7 sẽ về lại Việt Nam, nhưng đến ngày 24/6 gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha nên Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó và về nước vào ngày 6/8.

Trong bản tường trình, Hồng Đăng cho biết, do nhận thức chủ quan, không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi ra nước ngoài của viên chức nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định. Hồng Đăng xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình. 

Trước đó, ngày 1/7, mạng xã hội lan truyền thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh buộc phải ở lại Tây Ban Nha vì do có liên quan đến một số vấn đề liên quan đến pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm