Hồng Diễm, Lương Thanh và Quỳnh Kool đến thăm nghệ sĩ Công Lý

Tường San; Ảnh: NVCC
05/03/2023 - 08:13
Sau chuyến đi điều trị bệnh tại Nhật Bản, Công Lý đã trở về Việt Nam. Nhiều diễn viên trẻ đã đến nhà để thăm hỏi sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Tối 4/3, nghệ sĩ Công Lý chia sẻ hình ảnh xuất hiện bên cạnh các diễn viên trẻ nổi tiếng hiện nay như Hồng Diễm, Lương Thanh, Quỳnh Kool... Nam nghệ sĩ cười tươi rạng rỡ thể hiện sự hạnh phúc khi được các đàn em quan tâm, hỏi thăm sức khỏe và dành nhiều tình cảm. Bên cạnh đó, "cô Đẩu" Công Lý còn gửi lời cảm ơn các nữ diễn viên: "Cảm ơn các em, các cháu! Công Lý quý người, quý tình cảm, vui nhất vẫn là có các em, các cháu đến chơi, nói chuyện rôm rả".

Nam nghệ sĩ mới trở về Việt Nam sau chuyến chữa bệnh lần thứ ba ở Nhật Bản. Vào tháng 12/2022, Công Lý và bà xã Ngọc Hà đã sang chữa trị và được bác sĩ chẩn đoán có tiên lượng tốt. Vợ nam nghệ sĩ từng chia sẻ: "Thực sự anh Lý đi Nhật không phải du lịch sung sướng như một số người nghĩ đâu. May mắn là anh được trời thương, gặp được quý nhân để có cơ duyên được sang Nhật, dùng công nghệ sinh học tốt hỗ trợ cho việc phục hồi bệnh tật của anh. Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt".

Diễn viên Hồng Diễm, Lương Thanh và Quỳnh Kool tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Công Lý - Ảnh 1.

Diễn viên Hồng Diễm, Lương Thanh và Quỳnh Kool tới nhà riêng thăm hỏi sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý

Diễn viên Hồng Diễm, Lương Thanh và Quỳnh Kool tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Công Lý - Ảnh 2.

Công Lý và bà xã vừa có chuyến đi lần thứ ba sang Nhật Bản để điều trị bệnh

Ngọc Hà cho biết sau đợt điều trị tại Nhật Bản sức khỏe của Công Lý đã tốt hơn trước rất nhiều, nam diễn viên có thể tự bắt xe tới cơ quan họp. Bên cạnh đó, "cô Đẩu" vẫn tới bệnh viện tập trị liệu. Trong thời gian chữa trị bệnh, bà xã Ngọc Hà là người luôn bên cạnh động viên ông xã.

Tháng 7/2021, nam nghệ sĩ bị ngã tại nhà riêng và phải nằm viện nhiều tháng để chữa trị bệnh. Các nghệ sĩ đình đám như Xuân Bắc, Tự Long… thường xuyên tới nhà riêng của Công Lý để hỏi thăm sức khỏe và động viên nam diễn viên. Khán giả hy vọng sẽ được thấy hình ảnh của Công Lý trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Diễn viên Hồng Diễm, Lương Thanh và Quỳnh Kool tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Công Lý - Ảnh 3.

Công Lý nhập viện vì ngã tại nhà riêng vào tháng 7/2021. Sau gần 2 năm điều trị, sức khỏe của Công Lý đang dần hồi phục

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm