• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hồng Nhung sẽ hội ngộ Thanh Lam, Mỹ Linh trong liveshow Nguyễn Vĩnh Tiến

29/10/2019 - 04:39 PM
Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vừa cho biết, diva Hồng Nhung đã nhận lời tham gia liveshow "Tiền duyên" của anh vào ngày 2/11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. "Cô Bống" sẽ biểu diễn một tác phẩm đặc biệt.

Như vậy, liveshow đầu tiên của tác giả ca khúc Bà tôi tại Việt Nam sẽ có sự góp mặt của 3 diva là Hồng Nhung, Thanh Lam và Mỹ Linh. Trước đó, Hồng Nhung không có tên trong danh sách nghệ sĩ tham gia liveshow Tiền duyên mà BTC công bố.

 

3 Diva Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh sẽ hát trong đêm nhạc Nguyễn Vĩnh Tiến 
 

"Hồng Nhung đã nhận lời với tôi để ra Hà Nội hát ca khúc Thư Hà Nội. Chúng tôi đang tính toán làm sao để phần trình diễn của Hồng Nhung sẽ đặc biệt, rất có thể cô ấy sẽ hát theo phong cách acoustic với một guitarist. Đây là một tin vui bất ngờ đối với các khán giả yêu mến giọng ca "Bống Hồng Nhung" và với riêng tôi là một mối duyên lành mình không nghĩ tới" - nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tiết lộ.

Ngoài sự tham gia của Hồng Nhung thì kịch bản chương trình cũng có chút thay đổi, ca khúc chủ đề Cắt tiền duyên sẽ được trao cho Diva Thanh Lam thể hiện. Theo đó, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ vắng mặt trong liveshow lần này của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vì lý do cá nhân và họ sẽ hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc khác đã được lên kế hoạch từ nhiều tháng qua.

 

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến trong buổi tập chuẩn bị cho liveshow "Tiền duyên"
 

Cũng theo nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, một tuần qua anh cùng nhạc sĩ Trần Đức Minh, ban nhạc Phan Kiên - Phan Cường đã có những buổi tập ghép bài với các ca sĩ Thanh Lam, Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê, Khánh Linh... Dù là liveshow riêng đầu tiên nhưng tác giả ca khúc Bà tôi lựa chọn 2/3 tác phẩm mới tinh của mình để giới thiệu với khán giả.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn - người bạn thân của Nguyễn Vĩnh Tiến - đảm nhận vai trò cố vấn chương trình cũng sát sao khi đồng hành các buổi tập cùng các ca sĩ để góp ý và động viên tinh thần. Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến bày tỏ niềm hạnh phúc và sự tin tưởng liveshow lần này của mình sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt cho người xem.

 

NSƯT Thanh Lam "phiêu" trong buổi tập 
 

"Ngoài những giọng hát tốt thì dàn nhạc cũng được đầu tư công phu giữa giao hưởng và dàn dân tộc. Tôi thực sự xúc động khi nhận được tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp dành cho mình thời điểm này. Lo lắng, hân hoan khiến tôi những ngày qua rơi vào tình trạng gần như mất ngủ. Tôi nghĩ khi mình và ê kíp muốn có một đêm tận hiến với âm nhạc thì sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi người" - Nguyễn Vĩnh Tiến tâm sự.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm