• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Hotgirl Việt khoe những bữa cơm tuyệt ngon khi cách ly tập trung, fan tấm tắc khen "hơn cả nghỉ dưỡng"

Minh Hằng (Ảnh: FB nhân vật, tổng hợp) 15/03/2020 - 12:00 PM
Các bữa ăn cách ly luôn phong phú, đa dạng các loại thực phẩm từ thịt lợn, gà, cá, trứng... với nhiều kiểu chế biến khác nhau. Không chỉ có bữa chính mà có cả hoa quả, đồ ăn tráng miệng. 

Nữ người mẫu ảnh, fashionista Châu Bùi đang trở thành biểu tượng thời trang của giới trẻ. Cô liên tục làm người yêu thời trang thích thú với gu mặc thường ngày và xuất hiện liên tục ở các sự kiện lớn trong và ngoài nước của làng mốt.

Không chỉ là một nhân vật được giới trẻ quan tâm về thời trang, Châu Bùi còn khiến các fan xuýt xoa khi thường xuyên vào bếp nấu ăn. Hàng ngày, Châu Bùi rất hay chia sẻ những bữa cơm nhà của mình trên mạng xã hội.

Mới đây, hôm 5/3, sau khi trở về nhà tại TP.HCM từ tuần lễ thời trang Milan và Paris Châu Bùi đã được kiểm tra y tế, sau đó cô đã được đưa thẳng đi cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh COVID-19. Thời gian này nàng hotgirl rất lạc quan, vui vẻ và thường xuyên chia sẻ các bữa ăn hấp dẫn do nhà nước hỗ trợ miễn phí.

Chắc chắn nhiều người sẽ tò mò một bữa ăn ở các khu vực cách ly tập trung sẽ như thế nào, có đủ dinh dưỡng và ngon hay không, xem qua loạt ảnh của Châu Bùi sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nhà nước chăm sóc vô cùng chu đáo.

Các bữa ăn luôn phong phú, đa dạng các loại thực phẩm từ thịt lợn, gà, cá, trứng... với nhiều kiểu chế biến khác nhau. Không chỉ có bữa chính mà có cả hoa quả, đồ ăn tráng miệng.

Bữa ăn trong ngày cách ly đầu tiên của Châu Bùi rất ngon miệng khiến cô nghĩ đến việc suất ăn khi đi quay phim

Thậm chí còn được ăn ké của chị cùng phòng

Các bữa ăn sáng cũng rất ngon miệng, fan còn xuýt xoa "có cả rau sống ăn kèm"

Châu Bùi cảm thấy các bữa ăn ở đây rất ngon, không cần phải xin đổi món

Bữa tối tiếp tục được cô nàng báo cáo với bạn bè và fan hâm mộ

Nhìn các bữa ăn cách ly vừa ngon lại đủ chất của nữ mẫu ảnh, bạn bè, đồng nghiệp, fan của cô còn xuýt xoa đây chẳng khác nào đi nghỉ dưỡng cả. Châu Bùi cũng chia sẻ trên trang cá nhân, mỗi khu vực cách ly sẽ có những bữa ăn khác nhau, còn trên đây là nơi Châu ở.

Những ngày cách ly tập trung không khiến hotgirl đình đám xuống tinh thần, ngược lại cô tỏ ra rất tích cực, yêu đời

Hotgirl chia sẻ trên facebook cá nhân "Cứ ngày 3 bữa đều đặn chưa kể quà vặt, cafe, mì gói"

Cô còn vui vẻ chia sẻ mình được điều dưỡng gửi tặng cả cà phê sữa đá đúng theo sở thích và khuyên mọi người hãy tích cực, hành động có trách nhiệm trước đại dịch đang đe dọa sức khỏe người dân toàn cầu. "Các anh chị điều dưỡng tâm lý và chăm lo cho mọi người cực kì luôn. Cách ly không phải cắt đứt toàn bộ liên hệ với bên ngoài đâu, không có gì đáng sợ cả, hãy cùng nhau suy nghĩ tích cực và hành động có trách nhiệm nha mọi người", hotgirl viết trên trang cá nhân.

Cô nàng được điều dưỡng tặng cà phê sữa đá

Châu Bùi cũng viết trên facebook, dù ở khu cách ly nhưng cô vẫn được người nhà gửi đồ vào nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện trách nhiệm của mình.

Cùng xem thêm hình ảnh bữa ăn ở một số nơi cách ly khác:

Bữa cơm cho người cách ly tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh (Ảnh: Kiến thức)

Bữa ăn cách ly đầu tiên của anh Phạm Quang Long (ở phố Trúc Bạch) tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2

Suất ăn ở khu cách ly tại Hải Phòng (Ảnh: VTV News)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm