• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hưng Yên: Bắt quả tang 29 đối tượng nam, nữ đang sử dụng ma túy trong quán karaoke

Nguyễn Long 10/06/2020 - 12:46 (GMT+7)

Các đối tượng trong phòng hát khi bị công an bắt giữ.

Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên vừa bắt quả tang 29 đối tượng nam, nữ đang có hành vi sử dụng ma túy trái phép trong một quán karaoke.

Ngày 10/6, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Công an huyện Yên Mỹ vừa bắt giữ 29 đối tượng đang sử dụng ma túy trong quán Karaoke.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng 1h ngày 7/6/2020, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tổ công tác Công an huyện Yên Mỹ kiểm tra và phát hiện tại quán Karaoke Galaxy, thuộc thôn Lực Điền, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ có 29 đối tượng (15 nam, 14 nữ) tại 3 phòng hát và 2 đối tượng tại quầy lễ tân đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, tại phòng hát, các đối tượng còn mở nhạc với công suất lớn để bay, lắc.

Qua kiểm tra tại các phòng hát, lực lượng Công an còn thu giữ một số ma túy dạng chất tinh thể màu trắng và viên nén, cùng một số vật dụng phục vụ cho việc sử dụng ma túy. 

Được biết quán Karaoke do Lưu Mạnh Hùng, sinh năm 1975, ở thôn Bắc Khu, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ làm chủ kinh doanh. Qua kiểm tra các đối tượng trên, có 22 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy, trong đó có cả chủ nhà là Lưu Mạnh Hùng. Kết quả giám định có 0,142g Ketamin và 0,388g MDMA (dạng kẹo).

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm