• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên muối mặt đeo bám tình cũ, Châu phũ phàng nói 1 câu giật mình

Yến Nguyễn 13/04/2021 - 11:15 (GMT+7)
Châu có màn cư xử dứt khoát với tình cũ ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 23.

Sau khi Châu (Hồng Diễm) chính thức trở về ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 21, cục diện của nhà họ Cao bất ngờ thay đổi và mỗi người lại có ngã rẽ cuộc sống khác nhau kể từ đây. Trong số này, đáng chú ý nhất phải kể đến mối quan hệ vừa yêu vừa hận giữa Châu với Kiên (Hồng Đăng). 

Có thể nói, trong phần đầu Hướng Dương Ngược Nắng, Kiên là gã đàn ông bị ghét nhất phim. Chính tính cách không dứt khoát, lật mặt nhanh như "trở bàn tay" ở đầu phim của Kiên đã gián tiếp đẩy Châu rơi vào bi kịch. Việc đại tiểu thư Cao gia suýt mất mạng đã thức tỉnh Kiên, nhưng dường như quyết định này quá muộn màng.

Không bỏ cuộc, Kiên tìm mọi cách cố gắng tiếp cận bạn gái cũ. Gặp nhau tại quán cafe trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 23, Kiên kéo tay áo Châu van xin: "Anh xin em đấy, đừng làm thế với anh".

Tuy nhiên Châu tỏ thái độ dứt khoát: "Điều tôi khó chấp nhận nhất ở bản thân mình, đó chính là vào lúc đau khổ, mù quáng, tôi đã muốn trở thành kẻ giết người. Nếu tai nạn vừa rồi anh mà chết thực sự tôi đã trở thành kẻ giết người. Bây giờ tôi chỉ muốn đối diện với chuyện này thôi".

Kiên không trách Châu mà nói: "Anh đáng bị như thế, em không có lỗi gì hết". Tuy nhiên, cô đáp lại với ánh mắt sắc lạnh: "Đúng, tôi không có lỗi gì cả, tôi chỉ có lỗi với chính bản thân mình và những gì mình được giáo dục mà thôi". Câu nói của Châu khiến Kiên sững sờ, còn khán giả không khỏi vỗ tay khen ngợi bản lĩnh của chị cả Cao gia.

Trước cuộc hẹn này, Kiên từng mặt dày đến nhà họ Cao để xin gặp Châu, tất nhiên người đón tiếp anh là "mẹ vợ hụt" - bà Cúc (NSND Thu Hà). Bà mắng thẳng vào mặt Kiên rằng, việc cậu ta không từ thủ đoạn lợi dụng Châu để triệt hạ bà và Cao Dược thật hèn hạ. Sau chừng ấy chuyện, đến nhìn mặt nhau còn khó, vậy mà Kiên vẫn có thể đòi gặp Châu lần nữa thì thật tài tình. Rồi bà Cúc đuổi thẳng cổ Kiên đi. 

Kể lại chuyện này cho con gái, bà Cúc thừa nhận bản thân cảm thấy cay đắng khi nhìn thấy người mà bà tin tưởng để bồi dưỡng như cánh tay phải đắc lực, như con rể trong nhà. Rồi bà Cúc cũng hứa sẽ ủng hộ Châu nếu cô theo ngành thời trang, được sống cho mình chứ không phải mang gánh nặng với gia tộc. 

Chuyện của con gái cả có vẻ đã ổn thỏa nhưng chính bà Cúc lại đau đầu vì chuyện tình cảm cá nhân. Sau nhiều lần úp mở, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) cuối cùng cũng có đủ dũng cảm nói thẳng tình cảm với người phụ nữ mà mình đã đi theo mấy chục năm qua.

Hẹn nhau ở quán cafe, ông Quân nắm tay bà Cúc nói: "Mình đã sau lưng cậu quá nửa cuộc đời rồi, hôm nay muốn thay đổi. Hoặc là người đi theo cậu lúc tuổi già, hoặc chấp nhận không là gì cả và rời xa cậu, rời xa gia đình cậu. Cúc, mình đã vòng vo, ý tứ nhiều lần rồi nhưng cậu đều cố tình lảng tránh. Cậu hãy suy nghĩ kỹ và trả lời mình nhé". 

Ở diễn biến khác, Minh Ngọc (Quỳnh Kool) vẫn không chịu về nhà mà làm nhân viên tại quán cà phê vì muốn được gần Trí (Đình Tú). Cô bày tỏ với Trí: “Anh cứ tỏ ra ngọt ngào, dịu dàng với tôi thì có khi tôi nhanh chán, cho anh lượn sớm. Nhưng anh cứ hắt hủi, xua đuổi thì tôi sẽ ám anh đúng như lời anh nói”. Tuy nhiên Trí chỉ đáp lại đúng một câu: "Đồ điên".

Diễn biến chi tiết Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 23, tức tập 53 sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 13/4 trên sóng VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm