• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hướng Dương Ngược Nắng lộ ảnh Vỹ rách trán, mặt tím bầm, chứng tỏ Châu thoát bị cưỡng bức?

Bích Ngọc 24/02/2021 - 18:00 (GMT+7)
Phúc là cái tên sáng giá nhất cho vai anh hùng cứu Châu, dạy dỗ Vỹ 1 bài học trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 33 sắp chiếu.

Tập 33 Hướng Dương Ngược Nắng (tức tập 3 phần 2 Hướng Dương Ngược Nắng) đang là tâm điểm bàn luận, mong ngóng của cộng đồng mạng. Nguyên nhân là bởi theo clip nhá hàng được nhà đài công bố thì Châu (Hồng Diễm) đã rơi vào bẫy của Vỹ (Mạnh Cường).

Vì nôn nóng tìm Ngọc (Quỳnh Kool), Châu đã tin lời Vỹ nói rằng anh ta sẽ đưa cô đi tìm em gái. Kết quả, Vỹ cho Châu uống rượu đã bỏ thuốc, rồi lừa cô vào khách sạn. Lúc Châu phát hiện ra mình bị đưa vào tròng cũng là khi thuốc ngấm...

Dù còn chưa rõ kết cục của Châu nhưng tình huống này ngay lập tức làm dân tình "mất ăn mất ngủ", bức xúc thay đại tiểu thư Cao gia. Nhưng vẫn còn 1 bộ phận người hâm mộ lạc quan, tin rằng dù không có Kiên (Hồng Đăng) thì Châu vẫn có thể tự cứu hoặc xuất hiện anh hùng nào đó giúp đỡ mỹ nhân.

Có fan còn tìm được 1 bức ảnh hậu trường chụp nam diễn viên Mạnh Cường gương mặt te tua, trán và khóe miệng tím bầm, có vết rách. Phải chăng đây là hậu quả dành cho Vỹ sau khi tên này cả gan giở trò bẩn thỉu với Châu?

Vỹ te tua thế này là hậu quả của việc dám động vào Châu?

Hiện tại ứng viên sáng giá nhất cho vai trò ra tay cứu Châu không ai khác ngoài Phúc (Doãn Quốc Đam). Theo lập luận của các "thám tử mạng" thì vốn Phúc đã được bà Cúc (NSND Thu Hà) nhắm vào vị trí bảo vệ tạm thời cho 3 mẹ con. Bên cạnh đó, anh rất có duyên với Châu, và quan trọng hơn, anh biết võ, thừa sức để "dạy dỗ" Vỹ ra trò. 

Phúc là cái tên được fan Hướng Dương Ngược Nắng réo tên nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra cư dân mạng còn đưa thêm 1 giả thuyết khác liên quan đến tình huống này là Vỹ vẫn đạt được mục đích. Sau khi bị cưỡng bức, Châu vì quá uất hận nên đã nhảy sông tự tử và được Phúc nhảy xuống cứu rồi đưa vào viện chăm sóc.

Lý do là bởi nam diễn viên Doãn Quốc Đam từng chia sẻ ảnh mình và Hồng Diễm hóa trang thành những xác chết, nằm trong bao đựng tử thi bên bờ sông. Điều này trùng khớp với bối cảnh trong bức ảnh mới nhất được thành viên đoàn phim tiết lộ. 

Cuối cùng số phận Châu sẽ về đâu, cô có thoát khỏi âm mưu đen tối đang nhắm tới mình? Liệu Phúc hay ai đó có xuất hiện kịp thời? Kiên sẽ làm gì nếu biết bi kịch của bạn gái cũ? Đón xem tập 33 Hướng Dương Ngược Nắng (tức tập 3 phần 2 Hướng Dương Ngược Nắng) vào tối nay trên kênh VTV3. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm