• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ bằng chứng Kiên không hề yêu Châu, nhìn bạn gái lại ra Minh

Yến Nguyễn 30/12/2020 - 12:30 (GMT+7)
Kiên (Hồng Đăng) bắt đầu ra tay nhắm vào nhà họ Cao trong tập 8 và 9 Hướng Dương Ngược Nắng.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 8 cùng preview tập 9 mới công bố tiếp tục mang tới cho khán giả những bất ngờ liên quan tới nhân vật Kiên (Hồng Đăng). Bề ngoài anh và Châu (Hồng Diễm) là 1 cặp "tiên đồng ngọc nữ" rất xứng đôi, song dường như Kiên không hề yêu Châu như mọi người nghĩ.

Bằng chứng là ở tập 8 xuất hiện tình huống Kiên đưa Châu đi bar, nhìn bạn gái nhảy, anh ta lại chỉ thấy gương mặt của Minh (Thu Trang) đang tươi cười rạng rỡ. Về nhà, Kiên lại hồi tưởng về ký ức Minh từng cứu anh thoát chết ở trên núi. Rõ ràng trong trái tim Kiên cũng có 1 chỗ nào đó dành cho Minh, chứ không phải toàn tâm toàn ý với cô tiểu thư cả của nhà họ Cao.

Trong khi đó, Châu lại rất vô tư đặt hết tin tưởng vào Kiên, thậm chí cô còn thấy hối hận vì không sớm kết hôn với anh nên giờ hai chị em mới bị ông nội chèn ép chuyện thừa kế tập đoàn. "Ngay lúc này em đang rất giận ông, cực kỳ khó chịu với ông nhưng cũng chẳng biểu hiện gì cả. Em như vậy đấy, có chán không?" - Châu hỏi người yêu trong cơn say.

Nhưng đáp lại cô là câu nói đầy nguy hiểm của Kiên: "Biết đâu được đấy, có một lúc nào anh sẽ khiến em phải thất vọng vì anh".

Không dừng ở chuyện tình cảm nhập nhằng, Kiên còn âm thầm nhờ người bạn thân xác nhận kết quả xét nghiệm ADN giữa ông Đạt và Trí (Đình Tú) là bố con. Chính điều này đã khiến nội bộ Cao gia hoàn toàn đảo lộn, ông Phan yêu cầu bà Cúc về quê đón chị em Minh - Trí lên thành phố bởi "Dù thế nào cũng không thể để giọt máu họ Cao lưu lạc bên ngoài mãi được". Câu nói này đã khiến bà Cúc bị sốc hoàn toàn.

Nhưng cuối cùng, bà Cúc đành chấp nhận bởi nếu không để Trí - Minh trở về thì 80% gia sản sẽ bị ông Cao Phan mang đi làm từ thiện. Trong cuộc nói chuyện riêng sau nhiều năm của 2 người phụ nữ từng là tình địch, bà Diễm Loan ra giá: "2 tỷ! Đấy là anh Đạt trước khi mất anh ấy hứa với tôi như thế. Bây giờ, chị chỉ cần đưa cho tôi 2 tỷ là đủ rồi".

Đáp lại, bà Bạch Cúc chỉ cười khẩy: "Với một người mẹ định giá được các con của mình, thì tôi cũng phải chống mắt lên mà xem thôi. Có điều, tôi nói để cho vui thôi, chứ việc gì tôi phải mất tiền đón hai đứa nhà cô, vừa khó chịu, vừa mất tiền. Cô muốn đòi xuống tìm chồng tôi mà đòi". Câu trả lời của bà Cúc khiến bà Diễm Loan tái mặt vì tức giận.

Trái với người mẹ nông nổi của mình, Minh biết rõ bà Cúc không muốn hai chị em cô quay về nhưng lại vẫn đích thân lên tận nhà để là thuyết khách. Điều này chứng tỏ sự quay về của chị em Minh cũng rất quan trọng. Từ đó, Minh suy đoán và hỏi thẳng bà Cúc chuyện này có liên quan trực tiếp đến quyền thừa kế Cao Dược. Bị nói trúng "tim đen", bà Cúc khen Minh thông minh và cũng thẳng thắn hỏi điều kiện của Minh là gì?

Hướng Dương Ngược Nắng tập 9 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 30/12 trên kênh VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm