• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hương Trần đăng ảnh Việt Anh qua chăm con, chê chồng cũ "bụng to như sắp đẻ"

Tiểu Minh 27/11/2020 - 12:00 (GMT+7)
Vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh còn bức xúc chia sẻ câu chuyện bị hàng xóm "mồi chài" người trông trẻ.

XEM VIDEO: Việt Anh bế con trai Đậu Đậu đi ăn nhà hàng.

Sau gần 2 năm ly hôn với diễn viên Việt Anh, nhan sắc của Hương Trần được nhận xét ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp trong vai trò "mẹ đơn thân". Cô nhiều lần tâm sự mối quan hệ với chồng cũ vẫn tốt đẹp dù đã "đường ai nấy đi". Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, hỏi thăm sức khoẻ, thậm chí hẹn hò kỷ niệm… ngày ly hôn. Thỉnh thoảng, chồng cũ Việt Nam đều qua nhà Hương Trần để thăm và vui chơi với cậu quý tử. 

Sau ly hôn, Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ thân thiết như 2 người bạn.

Mới đây, Hương Trần đăng tải bức ảnh Việt Anh ngồi sấy tóc cho con trai. Dưới phần bình luận, cô chê chồng cũ "bụng to như sắp đẻ" khi bạn bè nhận xét về ngoại hình "phát tướng" của nam diễn viên. 

Trước đó, khi Hương Trần than thở chuyện con trai hay ốm, tủi thân vì 2 mẹ con phải ôm nhau ở bệnh viện, Việt Anh đã gửi lời động viên vợ cũ: "Qua 3 tuổi sẽ đỡ hơn, em để ý đầu mùa thời tiết thay đổi, Đậu hay bị hô hấp. Nhớ giữ họng và mũi cho Đậu nhé".

Hương Trần khoe cảnh chồng cũ ghé chăm con, ngồi sấy tóc cho quý tử. Nam diễn viên bị nhiều người nhận xét là ngày càng "phát tướng".

Hương Trần cho biết mỗi lần ghé thăm con trai, Việt Anh đều mang nhiều quà cho con.

Ngoài ra, vợ cũ diễn viên phim Người phán xử còn nhân tiện kể câu chuyện về người hàng xóm liên tục có ý "gạ gẫm" người dì trông trẻ của cô. Hương Trần bức xúc viết: 

"Lắm người vô duyên dã man, thấy dì nhà mình trông Đậu tưởng giúp việc lại gạ qua nhà. Thấy cô trông bạn Đậu có tâm cháu rất thích cô, cô qua nhà làm cho vợ chồng cháu...

Em kinh nghiệm tìm giúp việc chăm con mấy năm nay, tìm được người có tâm thật khó. Em thay trên dưới bao nhiều người rồi tốn bao nhiêu tiền cho môi giới. Cứ bảo mình không có tay thuê giúp việc, lắm lúc thấy hàng xóm có người trông tốt nhìn thèm dã man nhưng không bao giờ kèo kéo về làm cho mình, hay bảo qua làm cho cháu trả lương cao hay thế nào!”.

Vợ cũ Việt Anh bức xúc khi biết hàng xóm có ý muốn "chèo kéo" người dì đang trông con trai cho mình.

Cô tức giận mắng "người hàng xóm vô duyên" trên mạng xã hội: "Tự dưng em bức xúc quá đi mất, khen người ta giúp tốt xong chốt câu bảo qua nhà cháu làm cho vợ chồng cháu! Thế thấy người ta đang làm tốt nhà khác qua nhà các bác làm, thế con nhà tôi ai trông ạ! May đây là dì của em chứ nếu thật sự là giúp việc thì có khi trả lương cao thì cũng bất thình lình nghỉ việc để sang làm đấy ạ!".

Hiện tại, Hương Trần vẫn đang làm làm "mẹ đơn thân" chăm sóc con trai nhỏ. Cô tâm sự thời điểm này vẫn chưa nghĩ đến chuyện sẽ tái hôn hay bắt đầu mối quan hệ mới, mà muốn tận hưởng cuộc sống độc thân sau hôn nhân. Về phía Việt Anh, diễn viên phim Người phán xử mong vợ cũ sớm có bến đỗ để lo cho cuộc đời về sau.

Anh từng trải lòng: "Bây giờ, tôi chỉ có một ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự là một nửa của cô ấy, và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em. Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi... Cơ hội tốt cho những anh em nào muốn tìm một nửa cho mình. Chúc các anh em khác may mắn hơn tôi. Thùng rượu vang được thu hoạch từ những vườn nho sau giông bão thường rất ngon (thấy bảo thế)".

Hương Trần được khen nhan sắc ngày càng "thăng hạng" sau khi ly hôn. Cô chưa vội có người mới vì muốn dành thời gian tận hưởng cuộc sống độc thân và chăm con.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm