• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hương Vị Tình Thân: Bị bóc trúng "tim đen", Thy hậm hực lấy điện thoại ông Sinh phá khóa?

Yến Nguyễn 21/10/2021 - 18:00 (GMT+7)
Ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61, Thy vênh váo đối đầu ông Sinh nhưng nào ngờ bị nói trúng bản chất.

Trước giờ phát sóng Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61, nhà đài tiếp tục tung ra 1 trailer quảng bá cho bộ phim. Đoạn preview mở rộng này tiết lộ cảnh ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) gặp trực tiếp Thy (Thu Quỳnh). Đây là lần đầu tiên cả hai có dịp chạm mặt nhau sau cuộc hẹn hụt mà khi ấy Thy bị tay sai của ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) chặn đường cảnh cáo.

Ông Sinh ngay lập tức bóc trần bản chất của em dâu Nam (Phương Oanh): "Cô là người rất tham vọng, đừng vì chuyện cái Nam mà đánh đổi, cô sẽ mất trắng đấy. Bố con tôi chỉ muốn được bình yên thôi, mong cô hiểu cho!". Bị ông Sinh nói "trúng tim đen", Thy im lặng nhưng gương mặt lộ rõ vẻ hậm hực, khó chịu.

Theo tiết lộ thêm từ đại diện truyền thông của phim Hương Vị Tình Thân trên trang cá nhân, sau đó ông Sinh đã nói ra hết toàn bộ sự thật cho Thy nghe. Ông khẳng định mình có lỡ đâm trúng ông Thắng (võ sư Vũ Hải) nhưng hung thủ giết bố Thy thực chất là ông Tấn. Mẹ Thy - bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đã phản bội bố cô và có con với ông Tấn. Vậy nên, Thy và Dũng (Sỹ Hưng) chỉ là chị em cùng mẹ khác cha.

Giờ đây, ông Sinh hứa sẽ giữ bí mật chuyện xấu trong nhà Thy nhưng ông mong cô đừng tiếp tục gây khó dễ cho Nam nữa. Bởi lẽ bố con ông chỉ mong cuộc sống bình yên, không hề có tham vọng muốn tranh đoạt gì cùng nàng dâu thứ nhà họ Hoàng.

Giữa lúc Thy đang tức tối nhất thì Chiến "Chó" (Anh Tuấn) bất ngờ gửi tới cho ông Sinh 1 đoạn clip, nhiều khả năng đây chính là video gốc ghi lại cảnh ông Tấn ra tay giết ông Thắng năm xưa. Thy đòi xem nhưng ông Sinh nhất quyết không đồng ý rồi bỏ đi.

Ngay sau đó, đoạn trailer chiếu tới cảnh Nam hốt hoảng gọi cho Long thông báo chuyện bố mất tích, trong khi mới trước đó ít phút, ông Sinh đã gọi về tiết lộ chuyện mình được minh oan. Còn Thy thì liên hệ với một người để nhờ phá khóa chiếc điện thoại nhưng lại bị 1 gã lạ mặt siết cổ từ phía sau. Dù cô nàng cố gắng giãy giụa, chống cự nhưng không thành vì người đó quá khỏe. 

Nhiều khán giả đoán rằng, chiếc điện thoại mà bà xã của Huy (Hoàng Anh Vũ) cầm chính là của ông Sinh. Vì muốn tìm bằng chứng liên quan đến vụ án của bố mà Thy đã tìm cách phá khóa chiếc điện thoại để lấy đoạn video quá khứ. Nhưng mọi nhất cử nhất động của Thy lẫn ông Sinh đều nằm trong tầm ngắm của tay chân ông Tấn. Chúng đã ra tay với Thy và lấy đi bằng chứng có thể giúp ông Sinh minh oan. 

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61 sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm