• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hương Vị Tình Thân: Chờ "dài cổ" ông Sinh chưa nhận con, khán giả xúi Nam xét nghiệm ADN

Băng Châu 10/08/2021 - 11:00 (GMT+7)
Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 9 khiến khán giả sốt ruột vì ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) mãi chưa nhận lại con gái.

Khán giả liên tục giục bố con ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Nam (Phương Oanh) mau nhận lại nhau trong Hương Vị Tình ThânTuy nhiên, dù đã định nói với Nam tất cả sự thật về thân thế của cô trước mộ vợ, ông Sinh lại bất ngờ thay đổi ý định khi thấy Chiến (NS Anh Tuấn) lảng vảng gần đó trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 9.

Khi cùng trở về nhà, Nam cố gắng gặng hỏi ông Sinh xem ông còn điều gì quan trọng muốn nói với mình không. Bởi việc ông Sinh từng phải đi tù vì tội giết người trùng hợp với chuyện bố đẻ của Nam cũng từng ngồi tù khiến cô thấy nghi ngờ.

Tuy nhiên, ông Sinh lại nói dối rằng con gái của ông Sinh được một tay bà Nhàn nuôi lớn. Hiện tại, con gái đã từ mặt ông Sinh nên ông mới gọi Nam tới giả làm con mình để bà Nhàn ra đi thanh thản. 

Lời giải thích của ông Sinh xóa bớt sự nghi ngờ trong lòng Nam. Nửa đêm, thấy ông Sinh không ngủ được vì nỗi đau mất người thân, cô cũng trở dậy để an ủi ông. Khi ông Sinh nói bà Nhàn là người thân duy nhất của mình, Nam khẽ đáp lời: 

"Bác còn cháu nữa mà. Cháu cũng không có ruột thịt. Bác cháu mình có thể dựa vào nhau." Sau đó, Nam lặng lẽ tựa vào vai của ông Sinh.

Việc ông Sinh "quay xe" khi cách sự thật chỉ một chút xíu nữa thôi khiến khán giả vừa thất vọng vừa sốt ruột. Đông đảo người xem đều thương Nam số khổ, ở cạnh bên bố đẻ nhưng vẫn tưởng rằng mình không có người thân ruột thịt nữa.

Nhiều cư dân mạng còn thúc giục Nam nhanh nhanh chóng chóng bứt một ít tóc của ông Sinh đưa đi xét nghiệm ADN. Nếu Nam nghĩ tới giải pháp khoa học uy tín này để kiểm tra sự nghi ngờ của mình, phải chăng Hương Vị Tình Thân sẽ đỡ lòng vòng và ít bi kịch hơn? 

Cư dân mạng mong Nam có thể học tập phim "Hướng Dương Ngược Nắng" làm xét nghiệm ADN ngay và luôn.

Việc tìm bố đẻ chưa xong, Nam lại phải đau đầu khi gặp mặt Long (Mạnh Trường) dù đã cố tình không trả lời tin nhắn và điện thoại của anh trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 10. Nam vô tình gặp Diệp (Bích Ngọc) đang ngắm trai nên vội lôi cổ em gái về.

Đúng lúc đó, Long cũng đi tới và hỏi Nam: "Chào em! Em có ổn không? Sao không trả lời tin nhắn của anh?". Thấy Diệp nhìn mình với ánh mắt tràn đầy các câu hỏi, Nam mắng: "Nhìn cái gì? Chị không dại trai như em đâu".

Sau đó, hai chị em Nam lại bất ngờ gặp mặt bà Dần (NSND Như Quỳnh) và ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên). Bà Dần không kìm được xúc động: "Nam! Đúng cái Nam thật rồi. Nam, lại đây với bà!".

Sau thời gian dài xa cách, cuối cùng bà Dần và Nam cũng có được cuộc gặp mặt chính thức khi cả hai đều tỉnh táo. Bà Dần và Nam ngay lập tức ôm chặt lấy nhau.

Nếu biết Long vẫn rất quan tâm tới Nam, bà Dần có phản đối đôi trẻ như 3 năm trước không? Nam có chấp nhận để Long theo đuổi mình lần nữa? Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm