• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng, Huy cũng biết được bản chất của mẹ con Thy lẫn Dương "trà xanh"

Yến Nguyễn 22/09/2021 - 18:00 (GMT+7)
Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 40, Thy thú nhận yêu Huy với mẹ.

Người phụ trách truyền thông cho Hương Vị Tình Thân vừa có chia sẻ dài về nội dung tập phim phát sóng tối nay. Điều đáng chú ý nhất là trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 40 này là bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cùng con gái đã nói chuyện thẳng thắn về sự tồn tại của "trà xanh" Dương (Thục Anh) bên cạnh Huy (Anh Vũ).

Cuộc trao đổi giữa 2 mẹ con tình cờ lọt vào tai Huy, qua đó, công tử thứ 2 nhà họ Hoàng đã có dịp hiểu sâu về bản chất của những người phụ nữ xung quanh mình.

Nguyên văn chia sẻ của thành viên đoàn phim như sau:

"Mấy câu chuyện làm quà của bà Bích đôi khi hiệu quả ra phết. Nay đang lúc bà Dần quan tâm hỏi về việc Thy nghén ngủng ra sao thì bà Bích cũng gợi chuyện, ơ thế trước cô Xuân có nghén không và thế là bà Dần kể chuyện rất say sưa rằng mẹ Xuân như thế nào và bà Dần đã phải chăm sóc ra sao.

Bà Xuân cảm động lắm, hoá ra mẹ chồng nhớ hết, rất quan tâm đến mình, xong bà Xuân khóc rồi 2 mẹ con đưa nhau đi chợ, tất nhiên có cả Nam đi cùng nữa. Tội nghiệp Thy đang từ nữ chính lại một lần nữa trở về với đúng vị trí dự bị quen thuộc.

Thế là Thy bực mình lắm, xong lại còn được bà Sa nhảy vào "con phải mạnh tay với con trà xanh kia vào rồi tìm cách khuyên thằng Huy về công ty đi chứ không lông bông thế này được đâu". Rồi bà Sa tiết lộ việc tung clip chính là bà làm nhưng đấy là do con kia láo toét dám gửi ảnh trước nên mẹ mới cay.

Rồi Thy chỉ đáp lại 1 câu duy nhất: "Con yêu chồng con" khiến bà Sa không tin nổi vào tai, mình đâu có đào tạo một đứa con gái yêu chồng cơ chứ, phải bất chấp thủ đoạn phải thực dụng chứ? Và cuộc hội thoại của Thy và bà Sa, Huy ở ngoài nghe thấy hết, một phần vì tường cách âm kém, phần khác vì giọng 2 người cứ oang oang và quan trọng nhất là vì trên phim việc nghe lén thường không bị giới hạn bởi khoảng cách và âm lượng"

Như vậy, thông qua chia sẻ này, đã có thể xác định được người gửi ảnh Thy ăn mặc gợi cảm bên đối tác chính là Dương. Quả đúng như Thy từng nói, cô ả chẳng phải thiên thần ngây thơ gì, thậm chí mọi việc Dương làm trong tối ngoài sáng đều chỉ nhằm mục đích phá hoại hạnh phúc nhà người ta.

Khi điều tra được việc này, bà Sa đã chủ động tung clip bị đánh ghen trong quá khứ của "trà xanh" Dương lên mạng. Cách làm này của bà Sa mặc dù rất thủ đoạn nhưng suy cho cùng, tất cả cũng là vì muốn trả đũa giúp con gái.

Về phần Thy, sau tất cả "thuyết âm mưu" rằng cô kết hôn với Huy chỉ để thâu tóm gia tộc họ Hoàng, thì đến giờ, đích thân Thy đã đưa ra câu trả lời cho người xem. Nghe được Thy khẳng định trước mặt mẹ đẻ rằng cô yêu chồng mình, chắc hẳn Huy cũng rất hạnh phúc. Và cũng nhờ chuyện này, Huy cũng sẽ không hiểu lầm Thy mưu mô hại Dương nữa. 

Đón xem Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 40 sẽ lên sóng VTV1 tối nay (22/9).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm