Tags:

hương vị việt

 ‘Bỏ túi’ gia vị nấu các món ăn ngon và tiện

‘Bỏ túi’ gia vị nấu các món ăn ngon và tiện

Hòa theo nhịp sống năng động và hiện đại, gian bếp Việt ngày nay cũng có nhiều thay đổi với xu hướng tôn vinh sự tiện lợi trong nấu nướng và sự tinh tế trong ẩm thực. Người nội trợ ngày nay cũng thường xuyên “bỏ túi” những tip nấu ăn, cũng như gia vị đặc biệt hỗ trợ cho nấu nướng, để trong “nháy mắt” tạo nên những bữa cơm ngon đủ món kho – món canh – món chấm đậm đà.

Bí quyết tạo nên hương vị chua cay Việt

Bí quyết tạo nên hương vị chua cay Việt

Hương vị chua cay đậm đà vị Việt ấy đọng lại trong tôi mãi, để mỗi lần đi công tác dài hạn, tôi lúc nào cũng thường kèm sẵn gói mì 3 Miền, để vơi bớt nỗi nhớ quê nhà.

Đầu bếp Marc De Passorio trổ tài với hương vị Việt

Đầu bếp Marc De Passorio trổ tài với hương vị Việt

Những loại rau củ quen thuộc của Việt Nam như xoài xanh, chanh, ớt, hoa Đà Lạt qua bàn tay tài hoa, tính tế của đầu bếp danh tiếng người Pháp Marc De Passorio đã được nâng tầm thành món ăn quốc tế.