Huỳnh Hiểu Minh đáp trả thế nào khi bị hỏi về Angelababy

Vy Vy
27/03/2022 - 17:00
Huỳnh Hiểu Minh đáp trả thế nào khi bị hỏi về Angelababy
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng tuyên bố ly hôn trong hòa bình nhưng đối diện với câu hỏi nhạy cảm, cả hai có còn như trước?

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng là cặp đôi ngôn tình đáng ngưỡng mộ của Cbiz. Thế nhưng 2 tháng trước, cả hai tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Từ sau khi đường ai nấy đi, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tránh nhắc về đối phương nhưng khẳng định họ vẫn là bạn.

Mới đây, trang BJH vừa có bài viết gây xôn xao khi chia sẻ về cuộc phỏng vấn với tài tử họ Huỳnh. Theo đó, khi MC đặt câu hỏi: "Nếu như Angelababy tái hôn, anh có chúc phúc cho cô ấy không?", đáp trả lại câu hỏi này, Huỳnh giáo chủ thẳng thắn: "Vậy thì hãy chúc cho những người ở bên cạnh cô ấy, nếu không yêu thương nhau thì thù ghét nhau đi".

Huỳnh Hiểu Minh khó chịu khi bị hỏi chuyện nếu vợ cũ tái hôn.

Anh khá gắt gỏng khi bị hỏi thăm dù từng khẳng định vẫn là bạn với Angelababy.

Câu trả lời của Huỳnh Hiểu Minh khiến cho nhiều người giật mình. Không ngờ anh lại có thái độ khó chịu như vậy dành cho tình cũ. Trước đó, cặp đôi khẳng định ly hôn vẫn là bạn tốt và cầu chúc cho đối phương. Huỳnh Hiểu Minh trả lời quá lạnh lùng và phũ phàng.

Nhiều người đặt dấu chấm hỏi trước thái độ của Huỳnh Hiểu Minh. Thậm chí nhiều người còn cho rằng phải chăng cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực sự có uẩn khúc khó tháo gỡ nên nam tài tử mới có phản ứng như vậy.

Nhiều người cho rằng có uẩn khúc trong chuyện ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Tuy nhiên, cặp đôi chính không tiết lộ lý do cụ thể khiến họ chia tay.

Đối với lý do ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không tiết lộ nhiều. Cả hai đơn giản chỉ vì đã hết yêu, tình cảm không còn như trước. Từng có thông tin xuất hiện người thứ 3 là hot girl chen chân vào hôn nhân của 2 người nhưng chính cô gái đã phủ nhận.

Từng có tin tức xuất hiện người thứ 3 chen chân vào hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh.

Một số nguồn tin cho biết vì Huỳnh Hiểu Minh bị điều tra trốn thuế giống Triệu Vy nên Angelababy mới tìm cách thoát thân. Nhưng tin tức này không được chứng thực. Hiện tại, Huỳnh giáo chủ vẫn sống vui vẻ cùng gia đình và gần như chưa có động thái anh bị cơ quan chức năng "sờ gáy" như báo chí đưa tin. Cũng có thông tin khẳng định thực tế rằng nam tài tử đã tìm được cách thoát khỏi vụ điều tra thuế. Vì vậy mà khi các sao khác bị nhòm ngó, Huỳnh Hiểu Minh vẫn "bình chân như vại".

Huỳnh Hiểu Minh dính tin bị điều tra trốn thuế nhưng sự thật anh vẫn bận rộn với công việc và chưa bị "sờ gáy".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm