• Mới cập nhật:

Yêu

Huỳnh Hiểu Minh vừa dính tin ở bên "người mới", Angelababy lập tức lộ diện cùng con trai

Vy Vy 14/02/2022 - 12:00 (GMT+7)
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa ly hôn chưa lâu thì tài tử họ Huỳnh đã dính khá nhiều tin không hay.

Mấy ngày nay, báo chí truyền thông xứ Trung rầm rộ đăng tải tin tức Huỳnh Hiểu Minh đang ở bên chị đại Tưởng Hân. Vì chỉ sau 2 tuần ly hôn, Huỳnh "giáo chủ" đã dính không ít tin đồn tình cảm với người mới khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Huỳnh Hiểu Minh và Tưởng Hân mới dính nghi vấn hẹn hò.

Nhưng mới đây, Tưởng Hân đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho biết cô với Huỳnh Hiểu Minh chỉ là bạn bè đồng nghiệp bình thường. Cả hai hợp tác chung nên mới có quan hệ tốt như vậy. Lúc này, nhiều người tò mò thái độ của Angelababy đối với thông tin trên. 

Nhiều người tò mò thái độ của vợ cũ đối tin đồn tình ái của Huỳnh Hiểu Minh.

Theo đó, trang Sina vừa đăng tải tin tức cho biết một cư dân mạng đã chụp được hình ảnh Angelababy tại trung tâm thương mại ngày 13/2 vừa rồi. Đây là lần lộ diện hiếm hoi của nữ diễn viên Vân trung ca sau khi scandal tình ái mới của chồng cũ và Tưởng Hân xuất hiện.

Angelababy và con trai xuất hiện tại trung tâm thương mại.

Cả hai mẹ con đi chơi khá vui vẻ và thoải mái.

Đi cùng với Angelababy là cậu con trai nhỏ Tiểu Hải Miên. Cả hai vừa đi vừa ăn kem và trò chuyện rất vui vẻ. Sự xuất hiện của cặp mẹ con này nhanh chóng gây chú ý. Có thể nói Angelababy không hề bận tâm đến chuyện hẹn hò của chồng cũ vì sự thật cả hai chẳng còn liên quan đến nhau.

Có thông tin cho biết Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không nói cho con trai biết về chuyện ly hôn của bố mẹ. Cả hai sẽ cùng nuôi nấng cậu con trai khôn lớn. Đồng thời họ thỏa thuận nguyên tắc "3 không" gồm: không tranh tài sản, không giành quyền nuôi con và không tung tin xấu về nhau. Tuy vậy, có không ít tin đồn không hay xoay quanh cặp đôi này vẫn xuất hiện.

Angelababy gần như không bận tâm đến chuyện hẹn hò của chồng cũ.

Đối với những thông tin thất thiệt thời gian này, Huỳnh Hiểu Minh không có bất kỳ phản hồi nào. Trước đó, anh từng bị đồn qua lại với hot girl kém 18 tuổi Châu Tử Nhiên. Sau đó, hot girl này lên tiếng phủ nhận, còn Huỳnh giáo chủ im lặng. Mới đây, anh lại dính nghi vấn hẹn hò với Tưởng Hân. Trong lúc Huỳnh Hiểu Minh vẫn tiếp tục im lặng thì đích thân nhà gái lên tiếng phủ nhận và khẳng định họ là đồng nghiệp của nhau mà thôi.

Châu Tử Nhiên là bạn gái tin đồn của Huỳnh Hiểu Minh.

Chị đại Tưởng Hân là người tình tin đồn thứ 2 của Huỳnh giáo chủ hậu ly hôn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm