• Mới cập nhật:

Xã hội

J112 Cục Xe - Máy Tổng cục Kỹ thuật trao yêu thương tới Mottainai 2022

Yến Linh 08/12/2022 - 20:33 (GMT+7)

J112 Cục Xe - Máy Tổng cục Kỹ thuật trao tặng 3.000.000 đồng và 7 thùng quần áo ủng hộ Mottainai 2022

Chiều ngày 8/12, đoàn cán bộ J112 Cục Xe - Máy Tổng cục Kỹ thuật do đồng chí Đại úy Quân nhân chuyên nghiệp Trần Thị Bích Ngọc (Chủ tịch Hội Phụ nữ Kho J112, Cục Xe - Máy Tổng cục Kỹ thuật) làm trưởng đoàn, đã tới tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng 3 triệu đồng và 7 thùng quần áo đến Chương trình Mottainai 2022.

Đại úy Trần Thị Bích Ngọc cho biết đây là phần quà do các cán bộ của cơ quan quyên góp với mong muốn những trẻ em thiệt thòi sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tràn đầy tình yêu thương và ấm áp tình người.

Đây là hoạt động nhân văn ý nghĩa của các cán bộ J112 Cục Xe - Máy Tổng cục Kỹ thuật dành tặng đến các trẻ em có nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

J112 Cục Xe - Máy Tổng cục Kỹ thuật trao yêu thương tới Mottainai 2022 - Ảnh 1.

J112 Cục Xe - Máy Tổng cục Kỹ thuật ủng hộ Mottainai 2022

Mottainai 2022 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Sự kiện kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19.

Với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, Chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý:

- Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam - Nhật Bản;

- Gây quỹ + quyên góp đồ trao tặng chương trình;

- Livestream (11h30 thứ 6 hàng tuần) giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của Doanh nghiệp tham gia + đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/; 

https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

- Thăm/tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19;

- Chương trình Mottainai 2022 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Lan Phương, Miss Photo Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông;

- Đặc biệt, Ngày hội Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) vào đúng Noel 24/12/2022. Ngày hội dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, các nghệ sĩ tên tuổi, các "Mẹ đỡ đầu", CLB võ thuật Việt Nhật, CLB Áo dài Việt Nam, các nhóm Tái chế + Sống xanh, các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, biểu diễn dân vũ…

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác trực tiếp và qua Internet trong mùa thứ 9 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 1.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 2.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 3.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 4.
Phụ nữ Binh chủng Hóa học quyên góp quà tặng các em nhỏ của Chương trình Mottainai 2022 - Ảnh 8.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm