Jenny Huỳnh về nước, lên đồ dự sự kiện đơn giản mà vẫn đẹp

Nguyễn Quỳnh Trang
27/07/2023 - 09:41
Jenny Huỳnh về nước, lên đồ dự sự kiện đơn giản mà vẫn đẹp
Lâu lâu mới lên đồ nhưng lần nào Jenny Huỳnh cũng khiến fan phải khen vì sở hữu nét đẹp riêng.

Nhắc tới Jenny Huỳnh, cộng đồng mạng nhớ ngay những cụm từ như "con nhà người ta, học giỏi, dễ thương và quá là sến". Dù chỉ vừa 18 tuổi nhưng Jenny Huỳnh đã có cho mình kênh Youtube hơn 3,24 triệu người theo dõi, cùng loạt tài khoản MXH có tương tác khủng. Sau khi đậu vào Đại học Stanford (Mỹ), Jenny Huỳnh càng trở nên nổi tiếng trong giới trẻ. Theo đó, netizen bình luận rằng Jenny có nét đẹp tri thức, dù đơn giản nhưng luôn tỏa sáng theo cách riêng.

Mới đây nhất, hình ảnh Jenny Huỳnh lên đồ đi dự sự kiện khiến netizen càng khẳng định điều này. Phải nói thêm rằng đây là lần hiếm cô bạn xuất hiện tại một sự kiện giải trí bởi trước đó Jenny tập trung hoàn toàn cho việc học và sống ở Mỹ. Trong chuyến về Việt Nam lần này, Jenny bắt đầu cởi mở hơn trong một số hoạt động.

Tham gia sự kiện, Jenny Huỳnh diện đầm đen đơn giản cùng đôi giày sneaker nhưng nhan sắc vẫn gây chú ý. Chiều cao của Jenny cũng tương đối nổi bật, cô nàng cao hơn 1m65 nên dù đi giày bệt vẫn không bị lấn át.

Lên đồ đi sự kiện đơn giản nhưng vẫn đẹp

Phía bên dưới clip hầu hết đều là bình luận khen về giao diện khi lên đồ của Jenny: "Dễ thương và rất lễ phép", "Nhìn thấy là có cảm tình liền luôn", "U30 mà coi thích bé này... và không ít lời bình về vẻ rạng rõ ở tuổi 18 của cô nàng.

Jenny Huỳnh lâu lâu mới lên đồ nhưng lần nào cũng khiến fan hâm mộ phải khen vì "vừa lạ vừa xinh".


Ngược lại, phong cách thường ngày của Jenny Huỳnh có phần đơn giản, đầy sắc màu tươi sáng và toát lên vẻ đẹp dễ thương

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm