Ji Chang Wook hợp tác với 2 mỹ nhân trong phim hành động mới

Đào Anh Tú
05/07/2023 - 16:23
Đây là một dự án phim đầy hứa hẹn của màn ảnh Hàn Quốc.

Ngay lúc này, các fan đang rần rần trước thông tin Ji Chang Wook sẽ hợp tác với 2 mỹ nhân của màn ảnh Hàn là Lim Ji Yeon và Jeon Do Yeon trong dự án phim mang tên "Revolver". Được biết, tác phẩm này thuộc thể loại hành động, kể về Ha Soo Young, một nữ cựu sĩ quan cảnh sát phải ngồi tù vì bị đổ oan. Chính bởi thế, cô đã làm mọi cách để đưa sự thật ra ngoài ánh sáng.

Ji Chang Wook hợp tác với 2 "nữ hoàng cảnh nóng" trong phim hành động mới - Ảnh 1.

Lim Ji Yeon, Ji Chang Wook và Jeon Do Yeon cùng chung khung hình.

Đảm nhận vai Ha Soo Young là Jeon Do Yeon. Trong khi đó, Lim Ji Yeon thủ vai Jung Yoon Sun, trợ thủ của Soo Young. Về phần Ji Chang Wook, anh sẽ vào vai Andy. Đây là người sẽ tạo ra nhiều sự căng thẳng, kịch tính cho phim. Theo suy đoán của một số cư dân mạng, Andy có thể là nhân vật phản diện.

Ji Chang Wook hợp tác với 2 "nữ hoàng cảnh nóng" trong phim hành động mới - Ảnh 2.

"Revolver" là một dự án đầy hứa hẹn với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám.

Rõ ràng, "Revolver" là một dự án đầy hứa hẹn bởi Ji Chang Wook vốn được yêu thích nhờ thể loại hành động. Trong khi đó, cách đây ít tháng Jeon Do Yeon đã gây ấn tượng với khán giả nhờ siêu phẩm "Kill Boksoon". Về phần Lim Ji Yeon, với những gì từng thể hiện trong các bộ phim gần đây, các fan hoàn toàn có lý do để tin cô sẽ làm tốt ở dự án mới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm